วิธีใช้การจัดการเงินต่อต้าน Martingale ที่ IQ Option

วิธีใช้การจัดการเงินต่อต้าน Martingale ที่ IQ Option

มีหลายวิธีในการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม IQ Option นอกจากนี้ยังมีกลยุทธ์มากมายให้เลือกใช้ และเพื่อช่วยให้คุณได้รับผลกำไรอย่างสม่ำเสมอคุณควรพัฒนากลยุทธ์ที่ดี โจทย์ของฉันสำหรับวันนี้คือวิธีการซื้อขายแบบต่อต้าน Martingale

คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับกลยุทธ์การจัดการเงิน Martingale ตามชื่อที่แนะนำวิธีต่อต้าน Martingale เป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม เรามาดูวิธีการทำงาน

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการเงินต่อต้าน Martingale

กลยุทธ์ Martingale กำหนดให้คุณต้องเพิ่มจำนวนเงินที่ลงทุนทุกครั้งที่คุณประสบกับการสูญเสีย ในทางกลับกันเมื่อคุณชนะคุณจะลดจำนวนเงินที่ลงทุนในการเทรดครั้งต่อไป

ตอนนี้ฉันได้พูดไปแล้วว่ากลยุทธ์ของวันนี้ค่อนข้างตรงข้ามกับระบบ Martingale ในกรณีของการซื้อขายที่หายไปคุณจะลดจำนวนเงินที่ลงทุนลงครึ่งหนึ่งและคุณเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อธุรกรรมก่อนหน้านี้เป็นรายการที่ชนะ

วิธีใช้การจัดการเงินต่อต้าน Martingale ที่ IQ Option
กลยุทธ์ต่อต้าน Martingale ถือว่ามีความเสี่ยงน้อยกว่าเมื่อเทียบกับระบบ Martingale อย่างไรก็ตามอาจทำให้คุณได้กำไรน้อยกว่า Martingale เล็กน้อย

วิธีใช้กลยุทธ์ต่อต้าน Martingale ที่ IQ Option

คุณสามารถแลกเปลี่ยนการซื้อขายตามเวลาที่กำหนดได้สำเร็จบนแพลตฟอร์ม IQ Option ด้วยระบบต่อต้าน Martingale เพียงทำตามกฎสองสามข้อ

ตัดสินใจว่าจะเป็นจำนวนเงินลงทุนเริ่มต้นเท่าใด ตัวอย่างเช่นเริ่มต้นที่ $ 10

วิเคราะห์ตลาดและคาดการณ์การเคลื่อนไหวในอนาคตของราคา ป้อนตำแหน่งในทิศทางที่คาดการณ์ไว้

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณแพ้? คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการทำธุรกรรมครั้งต่อไปด้วยจำนวนเงินลงทุนขนาด $ 5

อีกครั้งสังเกตตลาดและเปิดธุรกรรมในทิศทางตามการวิเคราะห์ของคุณ

เมื่อถึงเวลาหมดอายุคุณจะเห็นว่าธุรกรรมของคุณได้รับรางวัล ครั้งต่อไปคุณควรเพิ่มจำนวนเงินที่คุณวางไว้ในการเทรดเป็นสองเท่า ในกรณีของเราคุณควรลงทุน $ 10

การซื้อขายครั้งที่สามของคุณขาดทุนคุณจึงลดจำนวนเงินลงทุนอีกครั้งเป็น $ 5

หลังจากทำการวิเคราะห์แล้วคุณเปิดตำแหน่งในทิศทางที่ต้องการและเมื่อหมดอายุคุณจะพบว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ดี ตอนนี้คุณต้องเพิ่มจำนวนเป็นสองเท่า

คุณลงทุน $ 10 ในการซื้อขายครั้งที่ห้า คุณชนะ. คุณเพิ่มทุนอีกสองเท่า

ครั้งนี้คุณเสียเงิน 20 เหรียญ คุณมีขนาดครึ่งหนึ่งของการซื้อขายทุกครั้งที่ขาดทุนดังนั้นคุณควรใส่ $ 10 ในการทำธุรกรรมครั้งต่อไป

เมื่อคุณชนะคุณจะได้รับเงินลงทุนเป็นสองเท่า ดังนั้นลงทุน $ 20 ในการทำธุรกรรมที่แปด

คุณประสบความสำเร็จอีกครั้ง เพิ่มขนาดการซื้อขายเป็นสองเท่าเป็น $ 40

ประสบความสำเร็จอีกครั้ง. คราวนี้คุณสามารถลงทุนได้มากถึง $ 80

ตอนนี้ให้ดูที่ตารางด้านล่าง คุณสามารถดูผลกำไรทั้งหมดของคุณได้ที่นั่น เป็นเงิน 96 เหรียญ

วิธีใช้การจัดการเงินต่อต้าน Martingale ที่ IQ Option
การซื้อขายติดต่อกัน 10 รายการโดยใช้การต่อต้านการมาร์ติงเกลกลยุทธ์ต่อต้าน Martingale จะทำให้คุณได้รับผลกำไรมหาศาลเมื่อการซื้อขายส่วนใหญ่ชนะ แต่ไม่มีใครสามารถรับประกันได้ว่าจะเกิดขึ้นทุกครั้ง สถานการณ์ในตลาดไม่คงที่ดังนั้นผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละเซสชัน อย่างไรก็ตามระบบต่อต้าน Martingale ช่วยให้คุณสามารถรักษาเงินทุนของคุณได้

สิ่งนี้มักถือเป็นกฎทองของการซื้อขายที่ว่าความสามารถในการรักษายอดเงินของคุณในบัญชีนั้นสำคัญกว่าการทำกำไร คุณจะไม่สามารถทำกำไรได้เมื่อคุณสูญเสียเงินทุนไป

วิธีใช้การจัดการเงินต่อต้าน Martingale ที่ IQ Option
สรุป

เงินในบัญชีของคุณมีค่ามาก คุณควรดูแลพวกเขาให้สามารถเพิ่มทุนได้ในอนาคต และที่นี่คุณมีกลยุทธ์ที่สามารถตอบสนองวัตถุประสงค์นี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีโอกาสมากที่คุณจะได้รับผลกำไรจากระบบต่อต้าน Martingale มันพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการทำกำไรเมื่อการซื้อขายส่วนใหญ่ในเซสชั่นชนะ

ไม่ว่าคุณจะใช้กลยุทธ์ใดคุณควรใช้ด้วยความระมัดระวัง โปรดพิจารณาและจำไว้ว่า IQ Option ให้บริการบัญชีทดลองฟรีแก่ลูกค้า นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการฝึกฝนแนวทางใหม่ ลองใช้กลยุทธ์ต่อต้าน Martingale ที่นั่น

ฉันยินดีที่จะได้ยินจากคุณ ใช้ส่วนความคิดเห็นซึ่งคุณจะพบเพิ่มเติมในไซต์เพื่อแบ่งปันความคิดของคุณเกี่ยวกับระบบการจัดการเงินต่อต้าน Martingale

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!