วิธีการซื้อขายโดยใช้ Price Action ใน IQ Option

วิธีการซื้อขายโดยใช้ Price Action ใน IQ Option

มีวิธีการซื้อขายที่หลากหลาย ผู้ค้าสามารถเลือกจากการติดตามแนวโน้มสังเกตสีของแท่งเทียนบนแผนภูมิหรือใช้การซื้อขายตามราคา

เราจะมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมในคู่มือฉบับสุดท้ายนี้ แม้ว่าโดยปกติการซื้อขาย Price Action จะเกี่ยวข้องกับการซื้อขายสกุลเงิน แต่ก็สามารถนำไปใช้ในตลาดอื่น ๆ ได้อย่างประสบความสำเร็จ

การตรวจสอบการเคลื่อนไหวของราคา

การเคลื่อนไหวของราคาไม่เหมือนกับเทคนิคการซื้อขาย องค์ประกอบที่สำคัญของเทคนิคนี้คือราคาของสินทรัพย์ เทรดเดอร์อ่านกราฟและตัดสินใจโดยพิจารณาจากราคาปัจจุบันของสินทรัพย์เป็นหลัก พวกเขาเชื่อว่านี่เป็นข้อมูลที่มีค่าที่สุดที่จำเป็นในการทำธุรกรรม บางครั้งพวกเขายังเชื่อว่านี่เป็นสิ่งเดียวที่จำเป็นดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช้ตัวบ่งชี้เพิ่มเติม

เหตุผลของการดำเนินการด้านราคา

ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดคือในการซื้อขาย Price Action คุณไม่จำเป็นต้องทำให้แผนภูมิซับซ้อนด้วยอินดิเคเตอร์หลายตัว คุณเพียงแค่ต้องให้ความสำคัญกับราคาที่แท้จริง

ผู้ที่มีส่วนร่วมกับ Price Action อ้างว่าตลาดสามารถคาดเดาได้ไม่มีอะไรที่ไม่เคยมีมาก่อน ประวัติศาสตร์ชอบซ้ำซาก ดังนั้นราคาจะผันผวนในบางช่วง เมื่อคำนึงถึงสิ่งที่กล่าวมาแล้วผู้ค้าการเคลื่อนไหวของราคาสามารถคาดเดาพฤติกรรมของราคาในช่วงเวลาที่กำหนดได้

ดังนั้นพวกเขาจะค้นหารูปแบบที่ทำซ้ำตัวเอง และพวกเขาต้องการที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับทิศทางของราคา ณ จุดหนึ่ง เมื่อพวกเขาทำเช่นนั้นการตัดสินใจของพวกเขาอาจถูกต้องมาก

การซื้อขาย Price Action ที่ IQ Option

เทรดเดอร์มีความชอบของพวกเขาในประเภทของแผนภูมิ ฉันคิดว่ากราฟแท่งเทียนเป็นกราฟที่โปร่งใสที่สุด แต่กราฟแท่งก็ทำได้เช่นกัน ทั้งสองมีข้อมูลราคาเดียวกันซึ่งจำเป็นในการซื้อขายให้สำเร็จ คุณจะแยกแยะราคาเปิดสูงกว่าต่ำกว่าและปิดสำหรับกรอบเวลาที่กำหนด

วิธีการซื้อขายโดยใช้ Price Action ใน IQ Option
กราฟแท่งและกราฟแท่งเทียนมีข้อมูลราคาเดียวกัน (OHLC)

ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้วผู้ค้า Price Action ไม่ชอบตัวบ่งชี้เพิ่มเติม สาเหตุส่วนใหญ่มาจากความล่าช้าของตัวบ่งชี้ อย่างไรก็ตามแนวรับและแนวต้านอาจเป็นที่ต้องการ

และนี่เป็นเพราะพฤติกรรมของราคาสามารถคาดเดาได้โดยทั่วไปหลังจากช่วงเวลาที่แตะแนวรับ / แนวต้าน นี่คือตัวอย่างของวิธีการที่ผู้ประกอบการซื้อขายราคาสามารถอ่านแผนภูมิได้ เรามีสายสนับสนุนที่นี่ คุณสามารถดูได้ว่าราคาที่ดีมีปฏิกิริยาอย่างไรกับระดับนี้ หมายเลข 1 คือพินบาร์แบบรั้น เป็นสัญญาณที่ชัดเจนในการเข้าสู่ตำแหน่ง (ซื้อ) ระยะยาว หมายเลข 2 คือรูปแบบแท่งเทียนที่กลืนกินรั้น ยังเป็นสัญญาณซื้อ GBPUSD ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการอ่านพฤติกรรมของราคาการระบุระดับแนวรับและแนวต้านที่สำคัญและการรู้วิธีตอบสนองต่อรูปแบบราคาซ้ำ ๆ เช่นการก่อตัวของแท่งเทียน

วิธีการซื้อขายโดยใช้ Price Action ใน IQ Option
ผู้ค้าแบบ Price Action จะเน้นไปที่พฤติกรรมของราคาในระดับราคาที่สำคัญ

สิ่งที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Price Action บน IQ Option?

ก่อนอื่นคุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแผนภูมิราคา คุณจะต้องทำความคุ้นเคยกับแผนภูมิและสัญญาณประเภทต่างๆที่คุณสามารถอ่านได้

ถัดไปคุณต้องพัฒนาทักษะในการระบุรูปแบบราคา นั่นหมายความว่าคุณต้องเชี่ยวชาญในการวาดแนวรับและแนวต้าน

เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะรับรู้ได้ง่ายขึ้นว่าราคามีพฤติกรรมอย่างไรเมื่อถึงจุดแนวโน้มที่แน่นอน คุณจะมั่นใจมากขึ้นกับการวาดเส้นแนวโน้มและรับรู้แนวโน้มโดยทั่วไป คุณจะเห็นว่าระดับซึ่งก่อนหน้านี้เป็นแนวต้านสำหรับการเคลื่อนไหวของราคากลายเป็นแนวรับหลังจากที่ถูกทำลาย

วิธีการซื้อขายโดยใช้ Price Action ใน IQ Option
การวิเคราะห์ระดับแนวรับแนวต้านแนวนอนและเส้นแนวโน้มแบบไดนามิก

การวิเคราะห์ลำดับของส่วนบนและส่วนล่างช่วยให้คุณได้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้างแนวโน้ม สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้า Price Action สามารถระบุได้ว่าตลาดกำลังเปลี่ยนทิศทางเมื่อใด

วิธีการซื้อขายโดยใช้ Price Action ใน IQ Option
ใช้กรอบเวลาที่สูงขึ้นเพื่อระบุระดับคีย์

คุณสามารถใช้ Price Action ในกรอบเวลาใดก็ได้ ใช้ช่วงเวลาที่สูงขึ้นเพื่อดูภาพรวมที่เรียกว่าระดับราคาที่สำคัญและสำคัญที่สุด จากนั้นคุณสามารถใช้กรอบเวลาที่ต่ำกว่าเพื่อระบุจุดเข้าตำแหน่งที่แน่นอน

วิธีการซื้อขายโดยใช้ Price Action ใน IQ Option
การใช้การเคลื่อนไหวของราคาช่วยให้คุณเข้าใจการเคลื่อนไหวของราคาได้ดีขึ้น

และสิ่งเดียวที่ต้องทำคือการซื้อขายและตรวจสอบ Price Action ด้วยตัวคุณเอง แม้ว่าคุณควรระมัดระวังหากคุณใช้เงินจริง แม้ว่าจะเป็นกลยุทธ์ที่น่าเชื่อถือและมีประโยชน์ แต่ Price Action Trading ก็ไม่มีความเสี่ยง เตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับความสูญเสียอยู่เสมอ

บอกเราว่าคุณพบมันได้อย่างไร มีส่วนแสดงความคิดเห็นอยู่ด้านล่าง

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!