วิธีเทรด Morning Star บน IQ Option

วิธีเทรด Morning Star บน IQ Option

รูปแบบแท่งเทียนของ Morning Star เป็นตัวบ่งชี้ที่สมบูรณ์แบบของจุดต่ำสุดของแนวโน้มขาลง ทั้งนักลงทุนด้านการเคลื่อนไหวด้านราคาและผู้ติดตามแนวโน้มต่างก็ค้นหารูปแบบเหล่านี้ เพราะเมื่อใดก็ตามที่ปรากฏมันเป็นเวลาที่ต้องดำเนินการ บทความนี้เขียนขึ้นเพื่ออธิบายให้คุณทราบถึงวิธีการจดจำรูปแบบแผนภูมิ Morning Star จากนั้นวิธีการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม IQ Option

วิธีการซื้อขายดาวรุ่งใน IQ Option
วิธีระบุรูปแบบแท่งเทียน Morning Star

จะจดจำรูปแบบของ Morning Star ได้อย่างไร?

รูปแบบที่เรียกว่า Morning Star ประกอบด้วยแท่งเทียน 3 แท่งและดังที่ฉันได้กล่าวไว้ในตอนต้นมันจะปรากฏที่ด้านล่างของแนวโน้มขาลงที่มีอยู่

โดยปกติแท่งเทียนแท่งแรกจะเป็นแท่งเทียนสีแดงขนาดใหญ่ มันบ่งบอกถึงราคาที่ลดลงอย่างมากเนื่องจากหมีทำงานหนัก

โดจิจะเป็นแท่งเทียนที่สองในรูปแบบ แสดงให้เห็นถึงกิจกรรมของวัว ผลที่ตามมาคือราคาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย สิ่งที่เป็นลักษณะเฉพาะของเทียนโดจินี้คือตัวค่อนข้างเล็กและมีไส้ตะเกียงทั้งสองข้าง จุดต่ำสุดของแท่งเทียนมักจะอยู่ในระดับเดียวกับแท่งเทียนขาลงก่อนหน้านี้

แท่งเทียนที่สามในรูปแบบนั้นเป็นแท่งสีเขียวขนาดใหญ่ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อเข้ามาดำเนินการเพื่อควบคุมตลาดและเพิ่มราคา

การอ่านรูปแบบของ Morning Star

เมื่อหมีควบคุมทิศทางตลาดได้ระยะหนึ่งคุณสามารถคาดหวังว่าวัวจะเข้าสู่การต่อสู้ในไม่ช้า ในตอนแรกการต่อสู้ของพวกเขาจะแสดงด้วยเทียนโดจิที่อยู่ตรงกลางของรูปแบบ และหลังจากนั้นวัวก็ชนะและแนวโน้มจะพลิกกลับ

วิธีการซื้อขายดาวรุ่งใน IQ Option
ดาวรุ่งใน 5 นาที USDJPY

ในแผนภูมิด้านบนสำหรับคู่สกุลเงิน USD / JPY คุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเมื่อใดที่ราคาพบระดับแนวรับหลังจากแท่งเทียนสีแดงขนาดใหญ่ปรากฏขึ้น กิจกรรมบูลส์สร้างช่วงเวลาแห่งความไม่แน่ใจและหลังจากนั้นแท่งเทียนสีเขียวขนาดใหญ่ก็ก่อตัวขึ้น

เมื่อคุณระบุรูปแบบของ Morning Star ได้แล้วคุณควรเข้าสู่การซื้อขายหลังจากที่ทำลายด้านบนของแท่งเทียน doji หรือรอจนกว่าแท่งเทียนสีเขียวต่อไปนี้จะแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่ามีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางราคา ขอแนะนำให้ทำการซื้อขายอย่างน้อย 15 นาที ในตัวอย่างข้างต้นแท่งเทียนแต่ละแท่งสอดคล้องกับกรอบเวลา 5 นาทีดังนั้น 15 นาทีจึงเป็นช่วงเวลาที่สั้นที่สุดที่คุณควรทำการเทรด

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่ารูปแบบของ Morning Star มีลักษณะเป็นอย่างไรและทำงานอย่างไร เปิดบัญชีทดลองฟรีและฝึกฝนการใช้รูปแบบนี้ในการซื้อขาย บอกเล่าประสบการณ์ของคุณ ใช้ส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!