IQ Option รีวิวสรุป IQ Option

IQ Option ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ให้บริการทางการเงินในรูปแบบไบนารี ออปชั่น หุ้นและหุ้น สกุลเงิน และการซื้อขาย ETF

อย่างไรก็ตาม ถือว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการขยายตัวสูงที่สุดในโลกด้วยผู้ค้ากว่า 25 ล้านคน

IQ Option มีเทรดเดอร์ในมากกว่า 178 ประเทศทั่วโลก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากข้อจำกัดที่เข้มงวด IQ Option ไม่สามารถเข้าถึงผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาได้ มีประเทศอื่นๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ เช่น ซูดาน แคนาดา ซีเรีย รัสเซีย ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อิหร่าน ตุรกี และอิสราเอล

แพลตฟอร์มการซื้อขายและเว็บไซต์มีให้บริการในสิบสามภาษา ซึ่งอนุญาตให้ลูกค้าจากทุกที่ทั่วโลกสามารถซื้อขายในภาษาที่พวกเขาต้องการ IQ Option ยังช่วยให้เทรดเดอร์เลือกสกุลเงินที่พวกเขาสะดวกต่อการเทรดด้วย การเลือกสกุลเงิน ได้แก่ GBP, RUB, EUR, IDR, USD, MUR และ Yuan

การตรวจสอบ IQ Option นี้เป็นการวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อกำหนดสินทรัพย์ของโบรกเกอร์และบริการซื้อขายออนไลน์

IQ Option คุณสมบัติหลัก
ก่อตั้งเมื่อ:
2013
แพลตฟอร์ม:
แพลตฟอร์มภายในองค์กร
ฝากขั้นต่ำ:
$10
เลเวอเรจ:
1:30 และ/หรือ 1:1000
มีบัญชีทดลอง:
ใช่
ค่าธรรมเนียมการไม่ใช้งาน:
ไม่
จำนวนค่าธรรมเนียมการฝาก:
0$

ข้อดี

 • วิธีการเปิดบัญชีที่ง่ายและสะดวก
 • เครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลาย
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝาก

ข้อเสีย

 • ไม่มีแพลตฟอร์มการซื้อขาย MT4 และ MT5
 • ไม่มีให้บริการสำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ


IQ Option รางวัล

IQ Option ได้รับรางวัลมากมาย เนื่องมาจากแอปพลิเคชั่นการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม ตราสารสำหรับการซื้อขายที่หลากหลาย และการดำเนินการซื้อขายที่น่าประทับใจ

ในบรรดารางวัลมากมายที่พวกเขาได้รับ รางวัลอันทรงเกียรติที่สุดสามรางวัลได้แก่: รางวัลความเป็นเลิศที่มอบให้พวกเขาในปี 2017 แอปพลิเคชันเทคโนโลยีที่ดีที่สุด และแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่ดีที่สุด

Award of Excellence มอบให้โดย Academy of Interactive and Visual Arts; IQ Option ได้รับรางวัลในปี 2560 เนื่องจากมีมาตรฐานคุณภาพและภาพสูง แอปพลิเคชัน IQ Option ได้รับการโหวตให้เป็นแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดในหมวดการเงิน

รางวัล Best Technology Application Award มอบให้โดย Web Marketing Association ซึ่งมอบรางวัล Best Technology Application ให้กับ IQ Option ในปี 2015 เนื่องจากแอปพลิเคชันบนมือถือของพวกเขานั้นน่าประทับใจไม่น้อย แอปพลิเคชั่นมือถือ IQ Option เป็นเหตุผลหลักในการได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่ดีที่สุดในปี 2015 โดย IFM Awards

IQ Option คือใคร

IQ Option เดินทางมาไกลเพื่อชื่อเสียงที่สำคัญของพวกเขาในวันนี้ พวกเขาก่อตั้งขึ้นใน 2013 พวกเขาเริ่มต้นในฐานะผู้ให้บริการการซื้อขายขนาดเล็กและจบลงด้วยการขยับสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งพวกเขากลายเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ซื้อขายออนไลน์ที่ได้รับการยกย่องทั่วโลกมากที่สุด ปัจจุบันมีผู้ใช้ซื้อขายที่ใช้งานอยู่ 48,091,542 ราย จาก 213 ประเทศทั่วโลก ประมาณการธุรกรรมรายวันจากผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่คือ 1,338,793 ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีธุรกรรมมากกว่า 55,000+ รายการต่อชั่วโมงจากผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่
IQ Option รีวิว
ปัจจุบันมีผู้ใช้ซื้อขายที่ใช้งานอยู่ 48,091,542 ราย จาก 213 ประเทศทั่วโลก
IQ Option รีวิว
ประมาณการธุรกรรมรายวันจากผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่คือ 1,338,793 ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีธุรกรรมมากกว่า 55,000+ รายการต่อชั่วโมงจากผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่

IQ Option รีวิวค่าธรรมเนียม IQ Option

ที่ IQ Option พวกเขาให้ความสำคัญว่าลูกค้าได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการอย่างแท้จริง ก่อนที่พวกเขาจะกังวลเกี่ยวกับต้นทุนของการทำธุรกรรม ซึ่งหาได้ยากในหมู่โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ พวกเขาไม่มีค่าธรรมเนียมการฝาก และพวกเขาต้องการเงินจำนวนเล็กน้อยสำหรับการฝากและถอนเงิน
ตัวเลือกไอคิว เอโทโร XM XTB
ค่าธรรมเนียมบัญชี ไม่ ไม่ ไม่ ไม่
ค่าธรรมเนียมการไม่ใช้งาน ใช่ ใช่ ใช่ ไม่
ค่าธรรมเนียมการฝาก 0$ 0$ 0$ 0$
ค่าธรรมเนียมการถอน 2% (จาก $1 ถึง $30) 25$ 0$ 0$

IQ Option ค่าธรรมเนียมการฝากและถอนเงิน

ค่าธรรมเนียมการฝากและถอน
ค่าธรรมเนียมการฝาก 0 USD
ค่าธรรมเนียมการถอน 2% (จาก $1 ถึง $30)
ขีดจำกัดการถอนขั้นต่ำ 2 USD
ฝากขั้นต่ำ 10 USD

IQ Option สเปรด

XM ตัวเลือกไอคิว XTB
ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน EURUSD 0.00017 0.9 0.0001
ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน GBPUSD 2.1 0.0003
ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน AUDUSD 0.00019 1.2 0.0002
ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน EURCHF
ค่าธรรมเนียมเปรียบเทียบ EURGBP 0.0002 2 0.0004

ข้อดี

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝาก
 • จำนวนเงินขั้นต่ำที่ถอนและฝากได้น้อย
 • ต้องมีการตรวจสอบบัญชีสำหรับการฝากและถอนครั้งแรก

ข้อเสีย

 • ใช้เวลาในการถอนเงิน

IQ Option รีวิวการเปิดบัญชี

บัญชีซื้อขาย IQ Option มี 2 ประเภท ได้แก่ บัญชีจริงและบัญชีวีไอพี บัญชีจริงพร้อมให้ใช้งาน โดยต้องฝากเงินเพียง 10$ เพื่อเริ่มบัญชี

บัญชีวีไอพีมีให้สำหรับลูกค้าที่ฝากเงินจำนวนมาก (จำนวนที่แน่นอนอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

ข้อดี

 • ประเภทบัญชีขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายและประสบการณ์
 • มีให้ในบัญชีทดลอง
 • บัญชีวีไอพีมีคุณสมบัติส่วนบุคคล
 • บัญชีจริงมีเงินฝากขั้นต่ำต่ำ

ข้อเสีย

 • เงินฝากขั้นต่ำสูงสำหรับบัญชีวีไอพี
 • การแข่งขันการซื้อขายสำหรับผู้ค้านอกสหภาพยุโรปเท่านั้น


IQ Option บัญชีจริง

สำหรับการซื้อขายจริง IQ Option ต้องการเงินฝากขั้นต่ำสิบดอลลาร์ และผู้ค้ารายใหม่สามารถใช้เงินเพียงสิบดอลลาร์เพื่อเริ่มต้นบัญชีจริง บัญชีจริงสามารถเข้าถึงได้ด้วยการลงทุนอย่างน้อยสิบดอลลาร์ และไม่มีข้อจำกัดใด ๆ เมื่อพูดถึงฟังก์ชั่นการซื้อขาย

บัญชีจริงเสนอตัวเลือกที่ผู้ค้าสามารถเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขายได้หลายแบบซึ่งเป็นกิจกรรมบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย แต่สำหรับผู้ค้าที่อาศัยอยู่นอกสหภาพยุโรป คุณสามารถลองใช้บัญชีจริงผ่านบัญชีทดลองฟรีเพื่อทำความเข้าใจวิธีการทำงาน โดยไม่ต้องเผชิญกับการสูญเสียทางการเงินอย่างมีนัยสำคัญ

ข้อดี

 • เงินฝากขั้นต่ำต่ำ
 • จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำต่ำ
 • เข้าถึงเครื่องมือการซื้อขายมากกว่า 70 รายการ

ข้อเสีย

 • การแข่งขันการซื้อขายสำหรับผู้ซื้อขายนอกสหภาพยุโรป
 • เข้าถึงบนแพลตฟอร์มการซื้อขายบน IQ Option เท่านั้น


บัญชี VIP ของ IQ Option

ภายใต้เงื่อนไขสองประการ เงื่อนไขสองประการมีดังนี้: บัญชีวีไอพีมีให้สำหรับลูกค้าที่ฝากเงินจำนวนมาก (จำนวนที่แน่นอนอาจมีการเปลี่ยนแปลง) ประกอบด้วยคุณสมบัติของบัญชีจริงและคุณสมบัติส่วนบุคคล คุณสมบัติส่วนบุคคลที่พวกเขามีให้คือผู้จัดการส่วนตัวที่กวักมือเรียกของผู้ค้าและรายงานรายเดือนเกี่ยวกับบันทึกการซื้อขายของผู้ซื้อขาย

ข้อดี

 • มีคุณลักษณะส่วนบุคคล
 • รายงานรายเดือนเพื่อติดตามบันทึกการซื้อขายของผู้ค้า
 • เหมาะสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์หรือมีปริมาณการซื้อขายสูง

ข้อเสีย

 • ไม่เข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายหลัก


วิธีการเปิดบัญชี IQ Option

ขั้นตอนการสมัครบัญชีทดลองและบัญชีมาตรฐานเหมือนกัน ไม่มีความแตกต่าง
ขั้นตอนที่หนึ่ง:กรอกชื่อนามสกุล ที่อยู่อีเมล และรหัสผ่านสำหรับบัญชี คุณสามารถเชื่อมโยงโซเชียลมีเดียของคุณกับแอปพลิเคชันเพื่อลงชื่อสมัครใช้จากที่นั่นIQ Option รีวิว
ขั้นตอนที่สอง: เริ่มการซื้อขาย!

IQ Option รีวิว


IQ Option โปรแกรมพันธมิตร

IQ Option มอบโปรแกรมพันธมิตรให้กับผู้ค้าสำหรับผู้ค้าที่ต้องการเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น โปรแกรมนี้ช่วยให้ผู้ค้าได้รับผลกำไรโดยการสนับสนุนให้ผู้อื่นทำการค้ากับแพลตฟอร์ม หากคุณตัดสินใจเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร คุณจะต้องแชร์ลิงก์พันธมิตรของคุณ เมื่อผู้ค้ารายอื่นลงทะเบียนกับ IQ Option ผ่านลิงก์ของคุณ มันจะเชื่อมโยงกับ ID เฉพาะของคุณ

คุณจะได้รับรางวัลเมื่อผู้ใช้ที่ลงทะเบียนผ่านลิงก์ของคุณเริ่มทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม IQ Option กำไรของคุณขึ้นอยู่กับกิจกรรมการซื้อขายของลูกค้า ซึ่งคุณสามารถสร้างรายได้ประมาณ 70% ของกำไรของผู้ใช้ Affiliate Program เป็นโปรแกรมที่ไม่จำกัด และรายได้จะจ่ายเป็นรายปักษ์ จากข้อมูลของ IQ Option มีบริษัทในเครือ 115,410 แห่งใน 178 ประเทศ

IQ Option รีวิวการฝากและถอนเงิน

ด้วย IQ Option มีจำนวนขั้นต่ำในการฝากเงินสิบ USD หรือ GBP หรือ EUR ผู้ค้าสามารถเลือกวิธีการฝากเงินได้ ในขณะที่ผู้ให้บริการซื้อขายรายนี้ไม่ได้ให้ลูกค้าจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากเงิน

มีขั้นตอนบางอย่างที่ต้องทำเพื่อให้ผู้ค้าทำการฝากเงินครั้งแรก ซึ่งพวกเขาต้องเข้าร่วมในกระบวนการตรวจสอบบัญชี


เงินฝาก

IQ Option มอบวิธีการฝากและถอนเงินเข้าและออกจากบัญชีของเทรดเดอร์ที่หลากหลาย ขณะนี้ผู้ค้าสามารถใช้วิธีการต่างๆ เช่น: บัตรเดบิต (Maestro และ Visa Electron), บัตรเครดิต (Visa และ MasterCard) พร้อมกับการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (Skrill, MoneyBookers, CashU และ Neteller)

IQ Option สามารถประมวลผลการชำระเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคาร ด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำในปัจจุบันสำหรับการถอนคือสองดอลลาร์ เวลาที่ใช้ในการประมวลผลคำขอถอนเงินคือหนึ่งวันทำการ แต่สถาบันการเงินในท้องถิ่นอาจชำระเงินสำหรับกระบวนการนี้

ข้อดี

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝาก
 • เงินฝากขั้นต่ำต่ำ
 • ช่องทางการฝากที่หลากหลาย
 • การตรวจสอบที่จำเป็นสำหรับการฝากเงินครั้งแรกเพื่อความปลอดภัย

ข้อเสีย

 • ขาดความหลากหลายสำหรับสกุลเงินหลัก


IQ Option ตัวเลือกการฝากเงิน

 • บัตรเครดิต\บัตรเดบิต
 • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์
 • โอนเงินผ่านธนาคาร


การถอนเงิน

ด้วยการถอนเงินจากบัญชีซื้อขายจาก IQ Option วิธีการที่ผู้ค้าใช้สามารถตรงกันข้ามกับวิธีการฝากเงิน กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการถอนเงินนั้นคล้ายกับการฝากเงิน หากทำการฝากเงินผ่านการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ค้าจะต้องถอนเงินไปยังบัญชีอิเล็กทรอนิกส์เดียวกัน

อย่างไรก็ตาม แม้จะใช้วิธีถอนเงินที่เทรดเดอร์เลือก แต่จะดำเนินการตามคำสั่งหรือคำขอซื้อขายในช่วงสามวันทำการ ด้วยบัตรธนาคารและผู้ไกล่เกลี่ยการชำระเงิน อาจมีเวลาเพิ่มขึ้นในการดำเนินการตามคำขอ

ข้อดี

 • ต้องมีจำนวนเงินถอนขั้นต่ำที่ต่ำ
 • ช่องทางการถอนต่างๆ
 • ประมวลผล E-wallets ทันที

ข้อเสีย

 • อาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหากถอนออกจากธนาคาร
 • กระบวนการถอนช้าด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร


IQ Option ตัวเลือกการถอน

 • บัตรเครดิต\บัตรเดบิต
 • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์
 • โอนเงินผ่านธนาคาร

IQ Option รีวิวแพลตฟอร์มการซื้อขาย

IQ Option รีวิว
ในการซื้อขายกับ IQ Option คุณสามารถดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาบนเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถือของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีซอฟต์แวร์ใดก็ตาม

เมื่อพูดถึงแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ไม่ได้ปฏิบัติตามแนวโน้มของการรวมเข้ากับแพลตฟอร์มการซื้อขายหลัก เช่น MT4 และ MT5 ตอนนี้พวกเขามีแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ของตัวเองซึ่งมีราคาถูกสำหรับนายหน้าและเป็นประโยชน์สำหรับผู้ค้า

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีตัวเลือกในการวิเคราะห์และการสร้างแผนภูมิ แพลตฟอร์มการซื้อขายประกอบด้วยอินเทอร์เฟซที่โดดเด่น และพร้อมใช้งานออนไลน์และรูปแบบที่ดาวน์โหลดได้ น่าเสียดายที่ซอฟต์แวร์เวอร์ชันที่ดาวน์โหลดได้เป็นการเลียนแบบแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บ โดยมีข้อดีและข้อเสียเหมือนกัน

มีตัวเลือกของเครื่องมือสร้างแผนภูมิที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเลือกจากแผนภูมิต่างๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับการตรวจจับรูปแบบแผนภูมิ แพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับบริษัทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์นี้ใช้งานได้จริงและน่าพึงพอใจ แต่อาจไม่มีประโยชน์ในการวิเคราะห์


แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บและเดสก์ท็อป

ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บ IQ Option แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายมากและได้รับการออกแบบมาอย่างดี คุณจะพบว่าฟังก์ชันการค้นหานั้นใช้งานง่าย และคุณจะไม่พบปัญหาในการส่งคำสั่งซื้อ ประเภทคำสั่งบนแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บคือประเภทคำสั่งห้าประเภทดังกล่าว ซึ่งมีอยู่ในแอปพลิเคชันมือถือเช่นกัน

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เทรดเดอร์ต้องประหลาดใจคือทรัพยากรด้านการศึกษาที่เอื้ออำนวยซึ่งพบได้บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย ซึ่งคุณสามารถรับชมวิดีโอพื้นฐานเกี่ยวกับวิธีการใช้แพลตฟอร์มได้

แพลตฟอร์มการซื้อขายเดสก์ท็อปและแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บมีคุณสมบัติเหมือนกัน ยกเว้นว่าแพลตฟอร์มเดสก์ท็อปเป็นส่วนขยายของปลั๊กอินและแพลตฟอร์มเว็บนั้นใช้งานผ่านเว็บไซต์

โดยรวมแล้ว แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บของ IQ Option ค่อนข้างน่าประทับใจและได้รับรางวัลหลายรางวัลเนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และเลย์เอาต์ที่ออกแบบมาอย่างดี

ข้อดี

 • โครงสร้างใช้งานง่าย
 • เลย์เอาต์ที่ออกแบบมาอย่างดี
 • ให้บริการใน 13 ภาษา
 • มีเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลาย

ข้อเสีย

 • ไม่มีตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้พักอาศัยนอก EEA


แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือ

ด้วย IQ Option คุณมีตัวเลือกในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมือถือของพวกเขาบนอุปกรณ์ของคุณ เพื่อให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนระหว่างเดินทาง คุณจะพบว่ามีเครื่องมือสร้างแผนภูมิที่พร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บบนแอปพลิเคชันมือถือ

คุณสามารถใช้ประเภทคำสั่งดังกล่าวทั้งหมดบนแอปพลิเคชันมือถือ และสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์ของคุณได้ การแจ้งเตือนและการแจ้งเตือนจะแจ้งให้คุณทราบหากมีการเปลี่ยนแปลงราคาใด ๆ หากราคาของคุณถึงเป้าหมายและแจ้งให้คุณทราบถึงเหตุการณ์สำคัญ ๆ ที่เกี่ยวข้อง

โดยรวมแล้ว แพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ถือว่าประสบความสำเร็จเนื่องจากมีรางวัลมากมายสำหรับพวกเขา เกี่ยวกับแอปพลิเคชันมือถือ ผู้ค้าชื่นชมความพยายามในการช่วยเหลือผู้ค้าที่กำลังเดินทางด้วยโครงสร้างที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

ข้อดี

 • ทำงานได้ทั้งบน iOS และ Android
 • โครงสร้างที่ใช้งานง่าย
 • มีการแจ้งเตือนและการแจ้งเตือน

ข้อเสีย

 • มีให้เทรดด้วย CFDs และ Options เท่านั้น

IQ Option รีวิวตลาดและเครื่องมือทางการเงิน

ที่ IQ Option นักเทรดสามารถซื้อขายสินทรัพย์อ้างอิงได้กว่า 90 ชนิด ประกอบด้วยคู่สกุลเงิน หุ้น ดัชนีตลาด และสินค้าโภคภัณฑ์ IQ Option ได้รวม cryptocurrencies ให้เลือก 12 ประเภทที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าเพื่อซื้อขาย

รายชื่อตลาดที่ซื้อขายได้เติบโตในอัตราคงที่และเติบโตในอัตราคงที่ บริษัทขยายรายชื่อหุ้นและหุ้นของพวกเขา และนำทั้งหมดที่ผ่านมา 150 รายการ พวกเขากระจายตลาดไปทั่วทุกรายการ เช่น น้ำมัน เงิน และทอง ถูกเพิ่มเข้าไปในรายการสินทรัพย์การค้าดิจิทัล

ด้วยการเปลี่ยนแปลงขนาดการค้าขั้นต่ำของผลิตภัณฑ์แต่ละรายการ ซึ่งหมายความว่าสามารถเปิดตัวเลือกดิจิทัลและไบนารีได้ในราคา $1 อย่างไรก็ตาม Forex CFD มีขนาดการซื้อขายขั้นต่ำที่ $20 และตัวเลือก FX มีขนาดการซื้อขายขั้นต่ำที่ $30

หมายเหตุ:ไม่มีตัวเลือก FX สำหรับผู้ค้าที่ไม่ใช่ EEA

169 CFD ของหุ้น 27 สกุลเงินดิจิตอล
25 ETFs 49 ฟอเร็กซ์
46 ตัวเลือกไบนารี 5 สินค้าโภคภัณฑ์

IQ Option รีวิวการวิจัยตลาดและเครื่องมือการซื้อขาย

IQ Option ได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านทรัพยากรการศึกษาและสื่อต่างๆ ที่มีอยู่มากมายสำหรับลูกค้าและผู้ค้าทั้งหมด เว็บไซต์นี้มีเนื้อหาการฝึกอบรมที่กำหนดเป้าหมายผู้ชมของผู้ค้ามือใหม่ รวมถึงผู้ค้าที่เชี่ยวชาญ แหล่งข้อมูลและสื่อการศึกษารวมถึงวิดีโอการซื้อขาย การสัมมนาผ่านเว็บ และบทช่วยสอน

ผู้ค้าสามารถเข้าถึง e-book หลายเล่มและส่วนคำถามที่พบบ่อยที่จัดการคำถามที่พบบ่อยทั้งหมด แหล่งข้อมูลการฝึกอบรมเหล่านี้นำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ค้าที่มีความสามารถและประสบการณ์ที่แตกต่างกัน

นอกจากแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมแล้ว เว็บไซต์ของนายหน้ายังเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงวิดีโอสอน วิธีการวิเคราะห์ และแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับโครงสร้างของแพลตฟอร์ม IQ Option

ข้อดี

 • แหล่งข้อมูลการศึกษาสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน
 • มีอุปกรณ์ช่วยการมองเห็น
 • การสัมมนาผ่านเว็บแบบโต้ตอบมีให้สำหรับการตอบกลับที่เปิดกว้างมากขึ้น
 • ส่วนคำถามที่พบบ่อยที่ถูกต้อง
 • เครื่องมือสร้างแผนภูมิที่หลากหลาย

ข้อเสีย

 • ครอบคลุมหัวข้อพื้นฐานเท่านั้น


IQ Option เครื่องมือการซื้อขาย

ด้วย IQ Option คุณจะพบเครื่องมือสร้างแผนภูมิและความหลากหลายมากมายที่จะช่วยคุณในขณะทำการซื้อขาย เครื่องมือสร้างแผนภูมิที่คุณจะสามารถเข้าถึงได้ ได้แก่ แผนภูมิแท่งเทียน แท่งเทียน แผนภูมิพื้นที่ แผนภูมิเส้น และแผนภูมิแท่ง เครื่องมือสร้างแผนภูมิเหล่านี้มีอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option เพื่อให้คุณใช้ในขณะที่คุณทำการซื้อขาย

เครื่องมือการซื้อขายที่ IQ Option นำเสนอ
ข่าวใหม่ ปฏิทินเศรษฐกิจ
การแจ้งเตือนราคาที่ปรับแต่งได้ ความเชื่อมั่นของเทรดเดอร์
ข้อตกลงสดของชุมชน

ข้อดี

 • ฟีดข่าวมีความถูกต้องพร้อมเหตุการณ์แบบเรียลไทม์
 • การแจ้งเตือนราคาที่ปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการในการซื้อขายของคุณ
 • ชุมชนการค้าเพื่อโต้ตอบและหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขาย

ข้อเสีย

 • ไม่มี
เครื่องมือการซื้อขายเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากสำหรับคุณ หากคุณทำการซื้อขายกับ IQ Option ฟีดข่าวอัพเดททุกวัน บางครั้งมากกว่าวันละครั้ง ปฏิทินเศรษฐกิจครอบคลุมทุกกิจกรรมการซื้อขายที่สำคัญทั่วโลก และปฏิทินจะแจ้งเตือนเพื่อเตือนคุณเกี่ยวกับเหตุการณ์

ชุมชนการซื้อขายเชิงโต้ตอบช่วยให้ผู้ค้าสามารถแบ่งปันแนวคิดในการซื้อขายและเรียนรู้จากกันและกันได้ ในส่วนที่เกี่ยวกับโซลูชันการซื้อขายและกลยุทธ์การซื้อขาย

IQ Option ตัวชี้วัด

IQ Option นำเสนอตัวชี้วัดต่อไปนี้ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขาย:

 • เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (MAs):ตัวชี้วัดเหล่านี้ เช่น Smooth Simple Moving Averages และ Exponential Moving Averages สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกแก่คุณเกี่ยวกับแนวโน้มปัจจุบัน และสามารถใช้ได้กับตัวชี้วัดต่างๆ
 • The Moving Average Convergence Divergence (MACD):ตัวบ่งชี้นี้ให้ตำแหน่งที่เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่มาบรรจบกันและแบ่งตัว
 • The Relative Strength Index (RSI):ตัวบ่งชี้นี้ช่วยในการค้นหาความแข็งแกร่งของแนวโน้มปัจจุบันและจุดกลับตัวที่เป็นไปได้ นอกจากนี้ยังเปรียบเทียบระหว่างการเติบโตที่แน่นอนของราคาสินทรัพย์ซื้อขายกับการลดราคาทั้งหมด
 • ตัวบ่งชี้ Stoch หรือ Stochastic Oscillator: เป็นตัวบ่งชี้ที่แสดงตำแหน่งปัจจุบันของราคาและเปรียบเทียบกับจุดสูงสุดจากช่วงเวลาที่เลือก เป็นเปอร์เซ็นต์ที่ช่วยให้คุณกำหนดจุดกลับตัวที่เป็นไปได้
 • Average True Range (ATR):ตัวบ่งชี้นี้แสดงความผันผวนในปัจจุบันในสินทรัพย์ซื้อขายในช่วงเวลาที่เลือก ซึ่งจะกำหนดอัตราการเปลี่ยนแปลงของราคา
 • Parabolic SAR :เป็นตัวบ่งชี้ที่คล้ายกับ MA แต่ตำแหน่งจะเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับราคาและเคลื่อนที่ด้วยการเร่งความเร็วร่วมกัน
 • ดัชนีการเคลื่อนไหวทิศทางเฉลี่ย (ADX): ตัวบ่งชี้นี้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแนวโน้มก่อนที่จะมีการเคลื่อนไหวของราคา และยังแสดงการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่เป็นไปได้ในความผันผวนของตลาด
 • Fractal: เป็นอนุกรมที่แสดงเส้นกราฟราคาสูงสุดและต่ำสุดในพื้นที่ พร้อมกับจุดกลับตัวของตลาด
 • Commodity Channel Index (CCI):วัดความเร็วด้วยการเคลื่อนไหวของราคาและช่วยให้ผู้ค้าระบุการกลับตัวของตลาดที่กำลังจะเกิดขึ้น หรือวิเคราะห์ความแข็งแกร่งของแนวโน้ม
 • ตัวบ่งชี้จระเข้:ตัวบ่งชี้นี้ช่วยในการประเมินการเคลื่อนไหวของตลาดในทิศทางและช่วยในการกรองแถบด้านข้าง
 • Awesome Oscillator:ตัวบ่งชี้นี้เป็นอัตราส่วนที่มองเห็นได้ของ Simple Moving Averages สองตัว โดยมีหนึ่งตัวบ่งชี้ที่รวดเร็วและหนึ่งตัวบ่งชี้ที่ช้า ตัวบ่งชี้นี้แสดงถึงการพัฒนาใหม่
 • Bollinger Bands: ตัวชี้วัดเหล่านี้แสดงแนวโน้มของช่วงไดนามิกสำหรับการเปลี่ยนแปลงราคา
 • ตัวบ่งชี้ปริมาณ: ตัวบ่งชี้เหล่านี้กำหนดปริมาณของสินทรัพย์การซื้อขายที่คุณเลือกซึ่งมีการซื้อและขายภายในระยะเวลาที่กำหนดโดยแสดงความสนใจ


คำสั่งซื้อ IQ Option

Multiplier Orders เป็นประเภทคำสั่งที่อนุญาตให้ผู้ค้าเพิ่ม ROI หรือผลตอบแทนจากการลงทุนผ่านตัวคูณ หากคุณมีตัวคูณ การเปลี่ยนแปลงราคาของสินทรัพย์การซื้อขายของคุณจะเพิ่มขึ้นยี่สิบเท่า ห้าสิบเท่า หรือ 100 เท่า คำสั่งตัวคูณจะเพิ่มผลกำไรของคุณ แต่คุณจะต้องเผชิญกับความเสี่ยงทางการเงินมากขึ้นในทางกลับกัน

Stop-Loss Orders เป็นประเภทคำสั่งที่อนุญาตให้ผู้ค้ากำหนดการสูญเสียทางการเงินสูงสุดที่พวกเขายินดีจะยอมรับในระหว่างการซื้อขาย ด้วยคำสั่ง Stop-Loss เมื่อคุณถึงจำนวนเงินทางการเงินที่คุณระบุว่าเป็นการสูญเสียสูงสุด การซื้อขายจะถูกปิดเพื่อควบคุมการขาดทุนของคุณ

Take Profit Orders เป็นประเภทคำสั่งที่ทำงานในทิศทางตรงกันข้ามกับคำสั่ง Stop-Loss ซึ่งคุณสามารถปิดการซื้อขายก่อนเวลาและรวบรวมกำไรของคุณเมื่อถึงจำนวนที่คุณได้ระบุไว้

Trailing Stop Orders เป็นประเภทคำสั่งที่ปรับปรุงแนวคิดของคำสั่ง Stop-Loss โดยใช้การปิดอัตโนมัติที่จุดหยุดโดยพื้นฐาน คำสั่ง Trailing Stop จะเคลื่อนที่ตามการเปลี่ยนแปลงของราคา ไปในทิศทางที่คุณระบุ

การสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นประเภทคำสั่งที่อนุญาตให้ผู้ค้าเข้าสู่ตลาดได้ก็ต่อเมื่อสินทรัพย์ซื้อขายถึงราคาที่แน่นอนตามที่ผู้ค้ากำหนด เมื่อสินทรัพย์ซื้อขายถึงราคาที่กำหนด การซื้อขายจะดำเนินการโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องมีการตรวจสอบ

IQ Option ประเภทคำสั่งซื้อ
คำสั่งทวีคูณ คำสั่งหยุดการขาดทุน
คำสั่งทำกำไร คำสั่งหยุดต่อท้าย
สั่งซื้อได้ที่/Pre-Order


IQ Option รีวิวบริการลูกค้า

IQ Option ภูมิใจนำเสนอเกี่ยวกับการตอบสนองอย่างรวดเร็ว 247 ของการบริการลูกค้า ตอบสนองใน 46 วินาทีและแก้ไขปัญหาทั้งหมดภายใน 30 นาที พวกเขามีทีมบริการลูกค้าขนาดใหญ่ และผู้ค้าแต่ละรายที่มีบัญชีวีไอพีจะได้รับรางวัลจากผู้จัดการบัญชีบริการลูกค้าส่วนบุคคล

ข้อดี

 • ตอบรับอย่างรวดเร็ว
 • คำตอบที่เกี่ยวข้อง
 • พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 • รองรับภาษาต่างๆ

ข้อเสีย

 • ไม่มีการโต้ตอบด้วยเสียง

วิธีการสื่อสาร

 • อีเมล
 • แบบฟอร์มการติดต่อ
 • แชทสด
จากคำวิจารณ์ของลูกค้า แพลตฟอร์ม IQ Option เป็นประสบการณ์ที่ยกระดับ มีการชื่นชมทางสายตาและผู้ค้าส่วนใหญ่จัดการโดยตรงจากแผนภูมิ แพลตฟอร์มการซื้อขายมีโครงร่างของตำแหน่งที่เปิดอยู่ของผู้ซื้อขายทุกราย ตลอดจนประวัติการซื้อขายของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีส่วนสำหรับการแชทและบล็อกซึ่งเป็นไฮไลท์ของด้านสังคมของบริษัทนายหน้า การสนับสนุนลูกค้าดูเหมือนจะส่งผลดีต่อผู้ค้าเช่นกัน เนื่องจากเป็นการตอบกลับที่รวดเร็วและเกี่ยวข้องจากการบริการลูกค้าของพวกเขา

IQ Option รีวิวการศึกษาของลูกค้า

วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ทุกสิ่งคือการลองใช้งานจริง และรับประสบการณ์แบบเรียลไทม์กับมัน นี่คือเหตุผลที่ IQ Option ให้การเข้าถึงแก่ผู้ค้าทุกรายด้วยบัญชีทดลอง ดังนั้นคุณสามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเงินในกระบวนการ!

บัญชีซื้อขาย IQ Option ที่ควรเรียนรู้คือ บัญชีทดลอง ซึ่งเป็นการจำลองแบบไม่จำกัดสำหรับเทรดเดอร์เพื่อทดลองใช้บัญชีโดยไม่มีความเสี่ยงทางการเงิน คำหลักนั้นไม่จำกัด เนื่องจากแทบไม่เคยได้ยินมาก่อนสำหรับโบรกเกอร์ที่จะเสนอบัญชีทดลองไม่จำกัด และนั่นคือสิ่งที่ IQ Option มอบให้ บัญชีทดลองให้เทรดเดอร์มีทางเลือกในการเทรดและไม่ต้องกังวลกับผลกระทบทางการเงิน ด้วยเงินเสมือนสูงถึงหมื่นดอลลาร์ ด้วย IQ Option ผู้ค้าไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลก่อนลงชื่อเข้าใช้บัญชีทดลอง เนื่องจากผู้ค้าไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคล สิ่งนี้จะช่วยให้ลูกค้าปกป้องความเป็นส่วนตัวและช่วยให้พวกเขาไว้วางใจนายหน้า


วิธีการเปิดบัญชีทดลอง

ขั้นตอนที่หนึ่ง: กรอกชื่อนามสกุล ที่อยู่ และรหัสผ่านสำหรับบัญชีทดลอง คุณยังสามารถลงทะเบียนโดยเชื่อมโยงโซเชียลมีเดียของคุณกับแอปพลิเคชันIQ Option รีวิว
ขั้นตอนที่สอง:เริ่มการซื้อขาย!
IQ Option รีวิว

IQ Option รีวิวบทสรุป

โดยสรุป IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่ปลอดภัยที่จะดูแลข้อมูลส่วนตัวของเทรดเดอร์และเงินทุนของเทรดเดอร์ IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือซึ่งมีคุณสมบัติและองค์ประกอบมากมาย ไม่เหมือนกับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ ให้บริการเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลาย รวมถึงไบนารี่ออปชั่น ซึ่งไม่พบในโบรกเกอร์ส่วนใหญ่

บัญชีซื้อขายมีสองประเภท: บัญชีจริงและบัญชี VIP ซึ่งสามารถจำลองได้ผ่านบัญชีทดลองไม่จำกัด คุณจะสามารถใช้บัญชีทดลองได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพื่อเข้าถึงเงินเสมือน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ IQ Option ให้เทรดเดอร์มีแพลตฟอร์มการซื้อขายเพียงแพลตฟอร์มเดียว ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายภายในของพวกเขา มีเทอร์มินัลเว็บและเดสก์ท็อป และแอปพลิเคชันมือถือ มีหลายวิธีในการฝากเงินและถอนเงิน รวมถึงกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการฝากเงิน และคุณจะต้องจ่ายเงินมัดจำขั้นต่ำสิบเหรียญเท่านั้นเพื่อฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!