ทัวร์นาเมนต์การซื้อขาย IQ Option - ฉันจะรับรางวัลในการแข่งขันได้อย่างไร

ทัวร์นาเมนต์การซื้อขาย IQ Option - ฉันจะรับรางวัลในการแข่งขันได้อย่างไร


การแข่งขันใน IQ Option คืออะไร?

การแข่งขันเป็นการแข่งขันระหว่างเทรดเดอร์ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับบัญชีการแข่งขันด้วยจำนวนเงินที่เท่ากัน คุณสามารถซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้ในการแข่งขันเท่านั้น นอกเหนือจากนั้น ไม่มีกฎใดๆ: คุณสามารถซื้อขายสินทรัพย์ใดๆ และลงทุนกองทุนที่มีอยู่

ผู้ชนะคือเทรดเดอร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดในบัญชีการแข่งขัน เงินรางวัลรวมมักจะแบ่งให้กับเทรดเดอร์ที่ดีที่สุดตั้งแต่ 9 ถึง 30 คน


มันทำงานอย่างไร?

เทรดเดอร์แต่ละรายจะได้รับบัญชีการแข่งขันพิเศษ $10,000 เงื่อนไขเริ่มต้นเท่ากัน กระดานผู้นำจะแสดงจำนวนเงินที่ผู้เข้าร่วมแต่ละคนมีในบัญชีทัวร์นาเมนต์โดยเรียงจากมากไปน้อย

รางวัลการแข่งขันจะเข้าบัญชีจริงของคุณในรูปแบบของเงินจริง 80% ของค่าธรรมเนียมแรกเข้าของคุณจะถูกโอนไปยังเงินรางวัลรวม คุณสามารถเติมเงินในบัญชีทัวร์นาเมนต์ของคุณได้ตลอดทัวร์นาเมนต์


เป็นไปได้ไหมที่จะซื้อซ้ำ?

ในบางทัวร์นาเมนต์ คุณสามารถโหลดยอดเงินในบัญชีของคุณใหม่ได้โดยการฝากเงินจำนวนเดิมด้วยเงินจริง ตัวอย่างเช่น หากทัวร์นาเมนต์อนุญาตให้ซื้อซ้ำได้ และยอดเงินเริ่มต้นของคุณคือ $100 คุณสามารถคลิก "ซื้อซ้ำ" ถัดจากยอดคงเหลือ และคุณจะมี $200 ในบัญชีของคุณ

จำนวนการซื้อซ้ำในระหว่างทัวร์นาเมนต์นั้นไม่จำกัด แต่เฉพาะเมื่อยอดคงเหลือปัจจุบันและกำไรจากตำแหน่งที่เปิดน้อยกว่ายอดคงเหลือเริ่มต้นเท่านั้น ในช่วงเริ่มต้นของทัวร์นาเมนต์ คุณสามารถโหลดซ้ำได้หนึ่งครั้ง จำนวนการซื้อซ้ำจะถูกรวมและเพิ่มเข้าในเงินรางวัลรวมของทัวร์นาเมนต์


ฉันจะตรวจสอบตำแหน่งการแข่งขันของฉันได้อย่างไร?

ก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น เทรดเดอร์ชั้นนำจะถูกสุ่มเลือก เมื่อทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นขึ้นและผู้เข้าร่วมเริ่มทำการซื้อขาย ผู้คนในรายชื่อจะถูกจัดลำดับตามยอดคงเหลือในบัญชีทัวร์นาเมนต์ของตน


ฉันจะรับรางวัลในทัวร์นาเมนต์ได้อย่างไร

หากคุณได้รับรางวัลหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ เงินรางวัลของคุณจะถูกโอนเข้าบัญชีจริงของคุณโดยอัตโนมัติ


ฉันสามารถซื้อขายทรัพย์สินใดได้บ้างในระหว่างการแข่งขัน?

สินทรัพย์ตัวเลือกไบนารี:
  • 54 ตัวเลือก
  • 41 คู่ Forex
  • 179 หุ้น
  • 26 สกุลเงินดิจิทัล
  • 4 สินค้า
  • 23 อีทีเอฟ
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!