ลักษณะของผู้ซื้อขายบน IQ Option ที่ประสบความสำเร็จในแต่ละวัน

ลักษณะของผู้ซื้อขายบน IQ Option ที่ประสบความสำเร็จในแต่ละวัน
การซื้อขายรายวันไม่ใช่แค่การหากลยุทธ์ฝึกฝนและทำเงินมากมาย ผู้ค้ารายวันพัฒนาลักษณะบางอย่างซึ่งจะช่วยให้พวกเขาใช้กลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสภาวะตลาด เมื่อมีคนเริ่มซื้อขายไม่น่าเป็นไปได้ที่พวกเขาจะมีคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมด พวกเขาอาจแข็งแกร่งในหนึ่งสองสามหรือสี่คน แต่อาจต้องทำงานในลักษณะอื่น ๆ นั่นเป็นข่าวดี หมายความว่าเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จจะไม่เกิด พวกเขาพัฒนาผ่านการทำงานที่ยากลำบากซึ่งรวมถึงลักษณะเหล่านี้


1. ความอดทน

ความอดทนเกี่ยวข้องกับวินัย ตามที่กล่าวไว้ข้างต้นการซื้อขายรายวัน (และการซื้อขายทุกประเภท) ต้องใช้การรอคอยเป็นจำนวนมาก เมื่อเทรดเดอร์เข้าหรือออกจากตลาดในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมพวกเขามักจะพูดว่า "ช่วงเวลาของฉันหยุดทำงาน" ใคร ๆ ก็พูดได้ว่า "ฉันหมดความอดทนแล้ว" การกระโดดเข้าหรือออกจากการซื้อขายเร็วเกินไปหรือช้าเกินไปเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในหมู่ผู้ค้ารายใหม่

พวกเขาไม่ได้พัฒนาความอดทนมากพอที่จะรอการเข้าและออกที่ยิ่งใหญ่ ลักษณะนี้ควบคู่ไปกับการมีวินัยและคุณต้องอดทนจนกว่าจะมีคำกระตุ้นการตัดสินใจจากนั้นคุณต้องมีวินัยเพียงพอที่จะลงมือทำโดยไม่ลังเล

เทรดเดอร์ต้องใช้ความอดทนในการรอให้เข้าและออกจากจุดที่เหมาะสมตามกลยุทธ์ของพวกเขา แต่เมื่อถึงเวลาเรียกร้องพวกเขาจำเป็นต้องดำเนินการอย่างรวดเร็ว มีการโต้เถียงกันอย่างต่อเนื่องระหว่างช่วงเวลาแห่งความอดทนที่ยาวนานตามด้วยเสี้ยววินาทีของการกระทำซึ่งตามมาด้วยความอดทนและอื่น ๆ

2. วินัยของผู้ซื้อขายรายวัน

ลักษณะของผู้ซื้อขายบน IQ Option ที่ประสบความสำเร็จในแต่ละวัน
วินัยเป็นลักษณะสำคัญที่เทรดเดอร์ทุกคนต้องการ ตลาดให้โอกาสในการซื้อขายที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณสามารถซื้อขายผลิตภัณฑ์ต่างๆได้หลายพันรายการทุกวินาทีของวัน แต่มีเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นที่ให้โอกาสในการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม หากกลยุทธ์ให้การซื้อขายประมาณห้าครั้งต่อวันและหยุดการขาดทุนและเป้าหมายจะถูกกำหนดโดยอัตโนมัติสำหรับการซื้อขายแต่ละครั้ง มีกิจกรรมการซื้อขายจริงเพียงประมาณห้าวินาทีในระหว่างวัน ทุกๆวินาทีมีโอกาสที่จะทำให้การซื้อขายทั้งห้านั้นยุ่งเหยิงทำการซื้อขายมากกว่าที่ควรจะเสียสมาธิหรือข้ามการซื้อขายออกจากการซื้อขายก่อนเวลาอันควรหรือถือการซื้อขายนานเกินไป

นั่นไม่ได้หมายความว่าการซื้อขายของคุณจะเกิดขึ้นเพียงห้าวินาทีสุดท้ายเท่านั้น กิจกรรมห้าวินาทีหมายความว่าใช้เวลาเพียงหนึ่งวินาทีในการสั่งซื้อสินค้าจากนั้นคุณต้องนั่งกุมมืออีกครั้ง หากคุณปรับจุดหยุดและเป้าหมายอาจใช้เวลาอีกวินาที

อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเวลาในการซื้อขายจริงของคุณนั้นน้อยมากในแต่ละวันแม้ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์ประจำวันก็ตาม ช่วงเวลาที่เหลือคุณต้องนั่งอยู่ตรงนั้นอย่างมีวินัยรอสัญญาณการค้า เมื่อเกิดสัญญาณการค้าคุณต้องดำเนินการโดยไม่ลังเลทำตามแผนการซื้อขายของคุณ

เทรดเดอร์ต้องการวินัยที่จะไม่ทำอะไรเลยเมื่อไม่มีโอกาส แต่ยังต้องตื่นตัวอยู่เสมอสำหรับโอกาสที่อาจเกิดขึ้น จากนั้นพวกเขาต้องการวินัยในการดำเนินการทันทีเมื่อมีโอกาสในการซื้อขายเกิดขึ้น เมื่ออยู่ในการเทรดเทรดเดอร์ต้องมีวินัยในการปฏิบัติตามแผนการเทรดของพวกเขา

3. ความแข็งแกร่งทางจิต

ลักษณะของผู้ซื้อขายบน IQ Option ที่ประสบความสำเร็จในแต่ละวัน
คุณอาจคิดว่าสิ่งนี้เป็นผิวหนังที่หนา ตลาดจะโยนการซื้อขายที่ขาดทุนมาที่คุณอยู่ตลอดเวลาและคุณต้องตีกลับ หากคุณรู้สึกท้อแท้ทุกครั้งที่สูญเสียการเทรดหรือกลยุทธ์ของคุณไม่สามารถสร้างผลลัพธ์ตามที่คุณคาดหวังได้ชีวิตของคุณจะเป็นทุกข์ การเทรดที่ขาดทุนจะคงที่ ผู้ค้ารายวันที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่จะสูญเสียการซื้อขายทุกวัน

ความแตกต่างระหว่างเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จและผู้ที่ไม่ประสบความสำเร็จคือเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่จะชนะมากกว่าผู้ที่แพ้เล็กน้อยและมักจะชนะบ่อยกว่าที่แพ้เล็กน้อย หากการชนะของคุณใหญ่กว่าการสูญเสียของคุณมากคุณอาจต้องชนะ 30% หรือ 40% ของการเทรดของคุณเท่านั้น

ผู้ค้ารายอื่นอาจชนะ 60% หรือ 70% ของการซื้อขายของพวกเขา แต่การชนะของพวกเขาอาจเทียบเท่ากับหรือมากกว่าการสูญเสียของพวกเขาเพียงเล็กน้อย ไม่ว่าในกรณีใดการสูญเสียการซื้อขายจะเกิดขึ้น ผลกำไรรายวันยังคงเกิดขึ้นได้แม้จะขาดทุน แต่ถ้าการเทรดที่ขาดทุนไม่ทำให้คุณท้อใจ หากการเทรดที่สูญเสียทำให้คุณเสียโฟกัสคุณมีแนวโน้มที่จะพลาด (หรือข้าม) การเทรดครั้งต่อไปซึ่งอาจเป็นผู้ชนะ

การสูญเสียริ้วก็เกิดขึ้น เทรดเดอร์ต้องจดจ่อและมีเหตุผลผ่านทางที่สูญเสียและไม่ปล่อยให้การสูญเสียเงินทุนส่งผลต่อการตัดสินของพวกเขาซึ่งจะทำให้เรื่องแย่ลง ต้องใช้ความแข็งแกร่งทางจิตใจเพื่อมุ่งเน้นไปที่การดำเนินแผนการซื้อขายของคุณและตระหนักว่าเมื่อใดที่ตลาดไม่ได้ให้โอกาสที่ดีแก่คุณสำหรับกลยุทธ์ของคุณ

ผู้ค้าต้องทนต่อการโจมตีอย่างต่อเนื่องของการเจาะจากตลาด การสูญเสียเป็นความจริงของการซื้อขาย แต่เป็นวิธีที่เราดำเนินการหลังจากการซื้อขายที่ยากลำบากซึ่งสร้างความแตกต่างทั้งหมด หลังจากรับการขาดทุนแล้วให้ดำเนินการต่อและทำตามแผนการซื้อขายของคุณต่อไป หากคุณกำลังทำตามแผนของคุณ แต่คุณเอาแต่แพ้ต่อไปสภาวะของตลาดก็ไม่เหมาะกับกลยุทธ์ของคุณ ในกรณีนั้นให้เดินออกไปจนกว่าพวกเขาจะอยู่ บางครั้งการมีจิตใจที่แข็งกร้าวหมายถึงการตัดสินใจที่ยากที่จะไม่ซื้อขาย


4. ความสามารถในการปรับตัว

คุณจะไม่เห็นวันซื้อขายสองวันที่เหมือนกันทุกประการ ความแตกต่างคงที่นี้ก่อให้เกิดปัญหาเมื่อมีคนดูตัวอย่างตำราของกลยุทธ์เท่านั้น เมื่อนำไปใช้งานทุกอย่างดูแตกต่างจากในตัวอย่าง อาจมีความผันผวนมากขึ้นความผันผวนน้อยลงแนวโน้มที่แข็งแกร่ง (หรืออ่อนลง) หรือช่วง

ผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จใช้กลยุทธ์ของพวกเขาในทุกสภาพตลาดและรู้ว่าเมื่อใดที่พวกเขาไม่ควรใช้กลยุทธ์ของพวกเขาตัวอย่างเช่นในช่วงหนึ่งหากพวกเขาใช้กลยุทธ์ตามแนวโน้ม ความจำเป็นในการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ต้องการความยืดหยุ่นทางจิตใจ ผู้ซื้อขายต้องสามารถดูการเคลื่อนไหวของราคาในแต่ละวันและกำหนดวิธีที่ดีที่สุดในการปรับใช้ (หรือไม่ใช้) กลยุทธ์ของพวกเขาตามเงื่อนไขที่เป็นอยู่ในวันนั้น

ผู้ค้าต้องสามารถใช้กลยุทธ์ของตนได้แบบเรียลไทม์ในทุกสภาวะตลาดและรู้ว่าเมื่อใดควรหลีกเลี่ยง การไม่ปรับตัวให้เข้ากับสภาพตลาดในปัจจุบันมักจะส่งผลให้เกิดการดึงเงินทุนออกไปอย่างรวดเร็ว


5. การซื้อขายแบบคิดไปข้างหน้า

ลักษณะของผู้ซื้อขายบน IQ Option ที่ประสบความสำเร็จในแต่ละวัน
ผู้ค้ารายวันไม่สามารถติดอยู่ในอดีตได้ แม้ว่าเทรดเดอร์รายวันจะใช้ข้อมูลจากอดีตเพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อขาย แต่พวกเขาต้องสามารถใช้ความรู้นั้นได้แบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกับเซียนหมากรุกผู้ค้ามักจะวางแผนการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปโดยคำนวณสิ่งที่พวกเขาจะทำตามสิ่งที่คู่ต่อสู้ (ตลาด) ทำ

ตามที่กล่าวไว้ในส่วนความสามารถในการปรับตัวตลาดจะไม่คงที่ เราไม่สามารถบอกได้ว่าเราจะซื้อในราคาที่แน่นอนในห้านาทีจากนั้นจะเพิกเฉยต่อข้อมูลราคาทั้งหมดที่เกิดขึ้นในช่วงห้านาทีนั้น ผู้ค้ารายวันกำลังวางแผนการดำเนินการต่อไปอย่างต่อเนื่องโดยอาศัยข้อมูลราคาใหม่ที่พวกเขาได้รับทุกวินาที พวกเขาพิจารณาสถานการณ์ต่างๆที่สามารถเล่นได้แล้ววางแผนว่าพวกเขาจะใช้แผนการเทรดอย่างไร (รายการหยุดการสูญเสียเป้าหมายการจัดการการค้าขนาดตำแหน่ง) ภายใต้เงื่อนไขต่างๆเหล่านั้น

พูดคุยกับตัวเองถึงสิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นเพื่อให้คุณเข้าสู่การเทรด การพูดคุยด้วยตนเองนี้จะช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวของราคารวมทั้งย้ำกลยุทธ์ของคุณภายในใจของคุณ ในแนวทางการค้าให้พิจารณาสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่คุณอยู่ในการซื้อขาย (ไม่เคลื่อนไหวเคลื่อนไหวมากหรือน้อยเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพื่อหรือต่อต้านคุณเคลื่อนไหวอย่างช้าๆเพื่อหรือต่อต้านคุณ) และสิ่งนั้นจะส่งผลต่อจิตวิทยาและการค้าของคุณอย่างไร

สำรวจสิ่งที่คุณจะทำในแต่ละสถานการณ์เพื่อให้คุณสามารถสำรวจสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว นั่นคือการคิดไปข้างหน้าและด้วยการฝึกฝนมันสามารถเกิดขึ้นได้ในทันที

การคิดล่วงหน้ารู้ว่าคุณจะทำอะไรไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการอย่างเด็ดขาดโดยไม่ลังเล มีชุดโปรโตคอลที่กำหนดไว้เพื่อใช้ในเหตุการณ์ที่หายาก แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นการสูญเสียฟีดใบเสนอราคาเป็นต้น การคิดล่วงหน้าต้องฝึกฝนและใช้พลังงานทางจิตมากในตอนแรก แต่ยิ่งคุณฝึกฝนการคิดล่วงหน้ามากเท่าไหร่ก็จะยิ่งเร็วและง่ายขึ้นเท่านั้น


6. ความเป็นอิสระ

ในขั้นต้นคุณจะได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับการซื้อขายของคุณไม่ว่าจะเป็นจากการอ่านบทความหรือหนังสือดูวิดีโอการซื้อขายหรือรับคำปรึกษา ท้ายที่สุดแล้วคุณคือผู้ที่จะทำการค้าและกำหนดความสำเร็จของคุณ

ในที่สุดผู้ค้าต้องพัฒนาความรู้สึกเป็นอิสระไม่ต้องพึ่งพาผู้อื่นอีกต่อไป เทรดเดอร์ส่วนใหญ่เลือกเส้นทางนี้เพราะพวกเขาพบว่ามันทำกำไรได้มากที่สุด เมื่อคุณมีวิธีการซื้อขายที่เหมาะกับคุณแล้วคุณก็ไม่ต้องการความคิดเห็นจากคนอื่น คุณทำสิ่งที่เหมาะกับคุณและนั่นคือสิ่งนั้น

ผู้ค้ารายอื่นต้องเรียนรู้ความเป็นอิสระด้วยวิธีที่ยากลำบาก พวกเขาตีกลับจากที่ปรึกษาไปยังผู้ให้คำปรึกษาหรือหนังสือการซื้อขายไปยังหนังสือการค้ามักจะรู้สึกว่าพวกเขาขาดอะไรบางอย่าง หรือบริการที่สมัครไว้จะปิดตัวลงและตอนนี้พวกเขาไม่รู้ว่าจะซื้อขายอย่างไรเพราะพวกเขาพึ่งพาคนอื่นมากเกินไป หากคุณพัฒนาความเป็นอิสระรับผิดชอบตั้งแต่เนิ่นๆเพื่อการศึกษาผลกำไรและความสูญเสียคุณจะไม่มีปัญหาเหล่านี้ตามมา

ความเป็นอิสระไม่ได้อยู่บนโลกเพียงอย่างเดียว รับความช่วยเหลือทุกเมื่อที่คุณต้องการ ความเป็นอิสระเป็นเพียงการพัฒนารูปแบบการซื้อขายที่เหมาะกับคุณ (ไม่ว่าจะมีคนอื่นช่วยคุณหรือไม่ก็ตาม) Independence เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างกล่องเครื่องมือส่วนตัวเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขการซื้อขายของคุณแทนที่จะพึ่งพาผู้อื่น (ซึ่งอาจไม่ได้อยู่ที่นั่นเสมอไปเมื่อคุณต้องการ)

หากคุณเพิ่งเริ่มเส้นทางการซื้อขายเริ่มพัฒนาความเป็นอิสระของคุณตอนนี้ นำข้อมูลที่ผู้อื่นเสนอวิเคราะห์ด้วยตัวคุณเองสร้างขึ้นเองและเชี่ยวชาญ ด้วยวิธีนี้คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาพวกเขาอีกต่อไป


คำสุดท้ายในลักษณะการซื้อขายประจำวัน

ผู้ค้ารายวันส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดมาพร้อมกับลักษณะเหล่านี้ทั้งหมด แต่มีเพียงเล็กน้อยและต้องทำงานอย่างเข้มงวดกับผู้อื่น คุณสามารถเรียนรู้ลักษณะเหล่านี้ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันหมายความว่าการซื้อขายวันที่ประสบความสำเร็จนั้นถูกกำหนดโดยคุณและไม่จำเป็นต้องเป็นยีนของคุณ พวกเราบางคนมีแนวโน้มที่จะมีจุดอ่อนบางอย่าง แต่เราสามารถชดเชยสิ่งเหล่านี้ด้วยจุดแข็งซึ่งสามารถช่วยเราบรรเทาความเสียหายจากคุณสมบัติที่อ่อนแอลงของเราได้

เก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณสมบัติที่คุณต้องใช้และจุดแข็งของคุณคืออะไร ตามหลักการแล้วให้ใช้สินค้าคงคลังนี้ตามประสบการณ์การซื้อขายเนื่องจากการซื้อขายมีแนวโน้มที่จะเปิดเผยช่องโหว่และจุดแข็งที่เราไม่รู้ว่ามี สินค้าคงคลังส่วนบุคคลต้องการการพิจารณาถึงระเบียบวินัยความอดทนความสามารถในการปรับตัวความแข็งแกร่งทางจิตใจความเป็นอิสระและการคิดล่วงหน้า
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!