ข้อดีและข้อเสียของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วย IQ Option

ข้อดีและข้อเสียของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วย IQ Option
บทความเกี่ยวกับข้อดีของไบนารี่ออฟชั่นกำลังแพร่กระจายไปทั่วเว็บทุกวัน โบรกเกอร์เผยแพร่ข้อความ "ส่องแสง" เกี่ยวกับวิธีการสร้างรายได้จากไบนารี่ออปชั่นอย่างง่ายดาย เป็นผลให้เทรดเดอร์ที่ไร้เดียงสาสูญเสียเงินฝากครั้งแรกไปพร้อมกับ ‘โอกาส’ แรก สำหรับเราแล้วถึงเวลาที่จะต้องเพิ่มความชัดเจนให้กับแนวทางการโฆษณานี้ดังนั้นวันนี้เราจะพูดถึงข้อดีและข้อเสียของไบนารี่ออปชั่น

ข้อดีของไบนารี่ออฟชั่น

ตอนนี้เมื่อเราได้พูดถึงข้อเสียทั้งหมดแล้วเราสามารถก้าวไปสู่มือที่ดีกว่าได้ หวังว่าพวกคุณส่วนใหญ่คงถอดแว่นกันแดดสีชมพูกันหมดแล้ว


การทำกำไร

ข้อดีหลักของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคือเปอร์เซ็นต์กำไรที่สูงมาก โดยทั่วไปแล้วคุณสามารถรับผลกำไรได้มากถึง 85% ด้วยดีลเดียว ฟังดูดีใช่มั้ย? ดังนั้นคุณสามารถเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าได้ใน 5 นาที เครื่องมือทางการเงินอื่น ๆ ไม่มีผลกำไรดังกล่าว
ข้อดีและข้อเสียของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วย IQ Option


จำนวนเริ่มต้นเล็กน้อย

เงินทุนเริ่มต้นที่ค่อนข้างต่ำถือเป็นข้อได้เปรียบของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึง Forex และอื่น ๆ สมมติว่าการฝากเงิน 100-200 ดอลลาร์จะเพียงพอที่จะทำงานร่วมกับการจัดการความเสี่ยงที่ดีและควบคุมความเสี่ยงทั้งหมดได้ (เราสามารถเตือนได้ว่าการเดิมพันครั้งแรกไม่ควรเกินช่วง 1 ถึง 5% ของเงินฝากของคุณ) อย่างไรก็ตามความเสี่ยงเป็นเพียงจำนวนเงินที่คุณเปิดข้อตกลงเท่านั้นไม่มากหรือน้อย

การเข้าถึงออนไลน์

ข้อดีอีกอย่างของไบนารี่ออปชั่นคือความคล่องตัวและการเข้าถึงการซื้อขาย คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตหรือแล็ปท็อปเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้า (ยกเว้นแฟลตไอรอนนั้นคุณไม่สามารถใช้งานได้) ด้วยวิธีนี้ทุกอย่างก็ทำเพื่อความสบายใจของเทรดเดอร์ มีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเบราว์เซอร์เวอร์ชันที่รวดเร็ว แพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นหาได้ง่ายทางออนไลน์ดังนั้นผู้ซื้อขายจึงไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์พิเศษใด ๆ

ซื้อขายง่าย

โปรดให้ความสนใจกับข้อเท็จจริงที่ว่าตอนนี้เราไม่ได้พูดถึงความเป็นไปได้ในการทำเงินในไบนารี่ออฟชั่น เรากำลังพูดถึงกลไกการซื้อขายซึ่งง่ายมาก นี่คือข้อได้เปรียบของไบนารี่ออฟชั่นอย่างแน่นอน

ในความเป็นจริงมีเพียงสองปุ่ม:
  • ซื้อ;
  • ขาย.
ข้อดีและข้อเสียของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วย IQ Option
เด็กทุกคนคิดออกได้

การเข้าถึง

ปัญหาการเรียนรู้คือประเด็นสุดท้ายในข้อดีและข้อเสียของไบนารีออปชันของเรา การซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นสิ่งที่ดีเพราะคุณสามารถเรียนรู้วิธีการซื้อขายในรูปแบบที่ทำกำไรได้และข้อมูลทั้งหมดสามารถหาได้ทางออนไลน์ เราไม่ได้บอกว่ามันง่ายและจะใช้เวลา 5 นาที แต่คุณสามารถเรียนรู้ได้คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้พิเศษในการทำเช่นนั้น ดังนั้นทุกอย่างขึ้นอยู่กับแรงจูงใจของคุณ นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำ spet-by-step ในการเรียนรู้


ข้อเสียของไบนารี่ออฟชั่น

แน่นอนเราจะเริ่มต้นด้วยข้อเสีย เพราะคุณต้องรู้จักศัตรูตรงหน้า


เสียเงิน

ความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินเป็นข้อเสียเปรียบหลักของไบนารี่ออฟชั่น ใช่ไบนารี่ออฟชั่นมีผลกำไรอย่างมากสำหรับการเดิมพันเพียงครั้งเดียวคุณจะได้รับมากถึง 85% ของกำไร แต่ในขณะเดียวกันคุณสามารถสูญเสียเงินลงทุนได้ 100% โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเพียงแค่คาดเดาและคลิกปุ่ม อย่างไรก็ตามต้องพิจารณาด้านนี้ของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี
ข้อดีและข้อเสียของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วย IQ Option


นายหน้าหลอกลวง

โดยทั่วไปเราสามารถเรียกพวกเขาว่านักต้มตุ๋นหรือนักต้มตุ๋นตามปกติซึ่งเป็นตัวแทนของข้อเสียที่สำคัญของพื้นที่ซื้อขายไบนารี่ออปชั่นทั้งหมด เนื่องจากและเรามั่นใจว่าคุณจะเห็นด้วยกับสิ่งนั้นเป็นเรื่องน่ารังเกียจมากที่ทราบว่าคุณถูกฉ้อโกงตลอดเวลาพวกเขาไม่จ่ายเงินที่คุณทำหรือผู้จัดการเอาเงินทั้งหมดจากบัตรของคุณด้วยตัวเอง (โดยปกติ แนวทางปฏิบัติดังกล่าวเกิดขึ้นผ่าน TeamViewer ดังนั้นอย่าให้พวกเขาเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณกับคนที่คุณไม่รู้จัก) น่าเสียดายที่เราต้องยอมรับความจริงนี้ว่าจำนวนโบรกเกอร์สแกมเมอร์เพิ่มขึ้นทุกวันเช่นการฉ้อโกงเช่น MyBoption, Metainvesting, การซื้อขายรายวัน, ScalaTrade เป็นต้นคุณสามารถดำเนินรายการต่อไปได้เรื่อย ๆ แต่ปัญหาคือแม้แต่ผู้เล่นในตลาดเก่าบางรายก็เริ่มทำการฉ้อโกงลูกค้าในปัจจุบันเราสามารถใช้ตัวอย่างของ 24option, Optek, Optionrally ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังอย่างมากเมื่อเลือกโบรกเกอร์ที่จะซื้อขายด้วย
ข้อดีและข้อเสียของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วย IQ Option


Holy Grails

ข้อเสียที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการซื้อขายไบนารีออปชั่นคือ Holy Grails ซึ่งเราเรียกว่าเมื่อผู้ค้าไม่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการซื้อขาย เราเรียกอีกอย่างว่า“ Pinocchio syndrome” ซึ่งเป็นเทพนิยายที่รู้จักกันแพร่หลาย ดังนั้นคุณสามารถจินตนาการได้โดยประมาณว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ (ถ้าคุณไม่สามารถทำได้ก็ถึงเวลาอ่านหนังสือ) แต่ยังมีความผิดของผู้ขายหุ่นยนต์ต่าง ๆ ที่ไร้ยางอายกลยุทธ์การซื้อขายพิเศษและวิธีการเฉพาะอื่น ๆ ซึ่งแสดงอยู่ทั่วทั้งเว็บ ผู้เริ่มต้นที่ไม่เข้าใจอะไรบางอย่างที่นี่กำลังถูกคนที่เริ่มจับพวกเขาด้วยความลึกลับในศตวรรษที่แตกต่างกันวิธีการล้านความลับของเงินและเรื่องไร้สาระอื่น ๆ เรามีคำแนะนำสำหรับคุณ หากคุณเห็นพาดหัวที่เป็นสีเงินคุณควรส่งข้อเสนอดังกล่าวไปยังโฟลเดอร์สแปม เพียงแค่ประหยัดเงินและประสาทของคุณ


ไม่มีบัญชีสาธิต

บัญชีทดลองมีอยู่ แต่เพียงครึ่งหนึ่งของโบรกเกอร์ แต่ไม่มีเหตุผลในเรื่องนี้เนื่องจากโบรกเกอร์ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายในบัญชีทดลองโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้ค้าย้ายไปยังบัญชีจริงได้เร็วขึ้น แต่บัญชีทดลองจริงที่คุณสามารถเรียนรู้วิธีการซื้อขายนั้นไม่มีอยู่จริง อย่าแปลกใจ แต่มันเป็นข้อเสียใหญ่สำหรับผู้ค้าจำนวนมากในปัจจุบัน ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นข้อเสียอย่างมาก เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้เริ่มต้นบางคนที่จะมีความเป็นไปได้ในการคลิกปุ่มและการซื้อขายเสมือนจริงนั้นน่าเบื่อและไร้สาระสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตามหลายปีที่ผ่านมาไม่มีบัญชีเดโม

ความเครียด

ความเครียดเป็นอีกหนึ่งข้อเสียของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี ใช่เราทุกคนรู้ว่าเราต้องการและเราสามารถต่อสู้กับความเครียดได้ แต่พูดตามตรงว่าใครทำ? แน่นอนว่าไม่มีใครทำ อย่างไรก็ตามผู้ค้าควรดูแลเกี่ยวกับเส้นประสาทและสุขภาพของพวกเขา
ข้อดีและข้อเสียของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วย IQ Option
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!