คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Fisher Transform ใน IQ Option

คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Fisher Transform ใน IQ Option
จำนวนตัวบ่งชี้ที่คุณสามารถใช้เมื่อทำงานกับ IQ Option นั้นน่าทึ่งมาก สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคบางอย่างทำงานอย่างไรเพื่อให้ใช้งานได้อย่างถูกต้อง วันนี้เรามาดูเครื่องมือตามเทรนด์ที่สามารถกลายเป็นส่วนเสริมที่มีค่ามากสำหรับระบบการซื้อขายของคุณ

Ehler’s Fisher Transform พัฒนาและแนะนำโดย J.F. Ehlers เป็นอินดิเคเตอร์การวิเคราะห์ทางเทคนิคยอดนิยมที่เปลี่ยนราคาสินทรัพย์เป็นการแจกแจงแบบเกาส์เซียน อาจฟังดูน่ากลัวในตอนแรก แต่เมื่อคุณเข้าใจแนวคิดพื้นฐานเบื้องหลังแล้วคุณจะเข้าใจวิธีการทำงานมากขึ้น บทความนี้จะมีเทคนิคมากกว่าปกติเล็กน้อย แต่อย่ากลัวเพราะความรู้ทั้งหมดที่คุณได้รับมีการนำไปใช้จริงและจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการซื้อขายของคุณได้

อ่านบทความฉบับเต็มเพื่อเรียนรู้ว่า Fisher Transform ทำงานอย่างไรและใช้ในการซื้อขาย โปรดทราบว่าตัวบ่งชี้นี้ใช้ได้กับเนื้อหาและกรอบเวลาทั้งหมด


การกระจายและการซื้อขายปกติ

เนื่องจากเราได้กล่าวถึงการแจกแจงแบบปกติจึงควรให้คำอธิบายพื้นฐานของแนวคิดนี้ การแจกแจงแบบปกติ (เรียกอีกอย่างว่าเส้นโค้งระฆัง) เป็นการแจกแจงความน่าจะเป็นทั่วไป สำหรับชุดข้อมูลที่กระจายตามปกติข้อมูลต่อไปนี้จะเป็นจริง:
  • ค่าเฉลี่ยเท่ากับค่ามัธยฐาน
  • ครึ่งซ้ายและซีกขวาของกราฟสมมาตรกัน

นี่คือลักษณะที่ปรากฏบนกราฟ
คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Fisher Transform ใน IQ Option
หลายสิ่งเป็นไปตามการแจกแจงปกติ: ความสูงของคนข้อผิดพลาดในการวัดความดันโลหิตเครื่องหมายบนการทดสอบเป็นต้นอย่างไรก็ตามยังมีตัวแปรเชิงปริมาณที่ไม่เป็นไปตามการแจกแจงแบบปกติและราคาสินทรัพย์ก็เป็นหนึ่งในนั้น ทำให้คาดเดาและวิเคราะห์ได้ยาก

นั่นคือทั้งหมดสำหรับทฤษฎี ตอนนี้ไปฝึกกันเถอะ!


วิธีใช้ในการซื้อขาย IQ Option?

Ehler's Fisher Transform เปลี่ยนราคาเป็นการแจกแจงปกติซึ่งสามารถใช้ในการวิเคราะห์ทางเทคนิคได้ในภายหลัง เนื่องจากตัวบ่งชี้เป็นไปตามการแจกแจงปกติค่ามากของตัวบ่งชี้ (ทั้งบวกและลบ) จึงค่อนข้างผิดปกติ นั่นหมายความว่าอย่างไรสำหรับคุณ? เมื่อ Fisher Transform อยู่เหนือเส้นศูนย์และขึ้นไปสินทรัพย์จะถูกซื้อมากเกินไป เมื่อฟิชเชอร์ทรานส์ฟอร์มอยู่ต่ำกว่าเส้นศูนย์และลงไปสินทรัพย์จะขายเกิน ในทั้งสองกรณีความน่าจะเป็นของการกลับตัวของแนวโน้มจะสูงขึ้นตามเวลา เมื่อได้รับสัญญาณซื้อหรือขายจากตัวบ่งชี้อื่นซึ่งเป็นการยืนยันสัญญาณที่ฟิชเชอร์ส่งมาผู้ค้าจะพิจารณาเปิดสถานะที่เกี่ยวข้อง
คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Fisher Transform ใน IQ Option
จุดเริ่มต้นที่ระบุโดย Fisher Transform และ ALMA

โดยปกติ Fisher Transform จะเปรียบเทียบกับ Stochastic Oscillator ในความเป็นจริงทั้งสองทำงานในลักษณะที่คล้ายกันมากแสดงให้เห็นถึงสถานะการซื้อมากเกินไปและการขายเกินดังนั้นจึงบอกเป็นนัยถึงช่วงเวลาที่สามารถคาดการณ์การกลับตัวของราคาได้ เช่นเดียวกับ Stochastic เมื่อใช้ Fisher Transform คุณจะต้องใช้ตัวบ่งชี้เพิ่มเติมเพื่อยืนยันสัญญาณ

โปรดจำไว้ว่าไม่มีตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคใดที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องได้ 100% ของเวลา Fisher Transform ไม่ใช่ข้อยกเว้น
คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Fisher Transform ใน IQ Option
การแปลงฟิชเชอร์ของ Ehler (ด้านบน) และ Stochastic (ด้านล่าง) มีพฤติกรรมคล้ายกัน

อะไรที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับตัวบ่งชี้นี้? ตามที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมมีแนวโน้มที่จะสร้างสัญญาณซื้อและขายเร็วกว่าตัวบ่งชี้ชั้นนำอื่น ๆ ซึ่งสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อขายได้เร็วขึ้น


วิธีการตั้งค่า?

ในการใช้ตัวบ่งชี้ Ehler's Fisher Transform ในการซื้อขายให้คลิกที่ปุ่ม "ตัวบ่งชี้" ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอและไปที่แท็บ "แนวโน้ม" จากนั้นเลือก Ehler's Fisher Transform จากรายการตัวเลือกที่มี
คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Fisher Transform ใน IQ Option
คลิก "ใช้" หากคุณต้องการใช้ตัวบ่งชี้กับพารามิเตอร์มาตรฐาน หรือคุณสามารถปรับระยะเวลาเพื่อความแม่นยำที่สูงขึ้น / การเตือนที่ผิดพลาดน้อยลง ไฟแสดงสถานะพร้อมใช้งาน

การเปิดตำแหน่งยาวด้วยตัวบ่งชี้ Fisher Transform

ตัวบ่งชี้ลดลงเป็นระยะเวลาหนึ่งและในที่สุดก็ถึงระดับต่ำสุด นี่อาจเป็นสัญญาณของการกลับตัวของแนวโน้มที่กำลังจะเกิดขึ้น รอให้เส้นตัวบ่งชี้ Fisher Transform ข้าม สายฟิชเชอร์ทรานส์ฟอร์มอยู่เหนือเส้นทริกเกอร์ สามารถอ่านเป็นสัญญาณซื้อได้
คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Fisher Transform ใน IQ Option


การเปิดตำแหน่งสั้น ๆ ด้วยตัวบ่งชี้ Fisher Transform

มีแนวโน้มขาขึ้นและเส้นของตัวบ่งชี้ Fisher Transform กำลังเพิ่มขึ้น ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงจุดสูงสุด จากนั้นเส้นฟิชเชอร์ทรานส์ฟอร์มข้ามสายสัญญาณจากด้านบนและลงไปเรื่อย ๆ คุณอาจคาดการณ์ได้ว่าราคาสินทรัพย์จะเปลี่ยนทิศทางดังนั้นคุณควรเปิดสถานะการซื้อขายสั้น ๆ
คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Fisher Transform ใน IQ Option


สรุป

คุณจะได้รับสัญญาณมากมายจากตัวบ่งชี้ Ehlers Fisher Transform บางส่วนจะไม่น่าเชื่อถือ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผู้ค้าจำนวนมากจึงใช้การวิเคราะห์แนวโน้มเพิ่มเติม

การอ่านค่าสุดขั้วในบางครั้งอาจทำให้เกิดปัญหาได้ สิ่งหนึ่งคือพวกเขามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ตัวอย่างเช่น 4 อาจสูงที่สุดสำหรับเนื้อหาที่เลือกเป็นเวลาหลายเดือนจากนั้น 8 อาจเริ่มปรากฏเป็นประจำ อีกประการหนึ่งคือการอ่านค่ามากไม่ได้นำไปสู่การกลับตัวของแนวโน้มเสมอไป บางครั้งพวกเขาแสดงเพียงการปรับราคาเล็กน้อยหรือราคาเพียงแค่ขยับไปด้านข้าง

คุณควรฝึกฝนการซื้อขายด้วยตัวบ่งชี้ Ehler Fisher Transform ในสภาพแวดล้อมที่ประหยัดของบัญชีทดลอง IQ Option ฟรี . คุณจะไม่เสี่ยงเงินของคุณเองในขณะที่เรียนรู้ที่จะใช้ตัวบ่งชี้ เมื่อคุณได้รับรู้แล้วคุณสามารถย้ายไปที่บัญชีจริงและรับผลกำไรได้

บอกเราในส่วนความคิดเห็นด้านล่างว่าคุณคุ้นเคยกับตัวบ่งชี้ Ehler Fisher Transform หรือไม่และคุณสามารถทำเงินได้หรือไม่
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!