คำจำกัดความของ Cryptocurrency? วิธีซื้อและขาย Crypto บน IQ Option

คำจำกัดความของ Cryptocurrency? วิธีซื้อและขาย Crypto บน IQ Option


จะซื้อและขาย Crypto บน IQ Option ได้อย่างไร?

สกุลเงินดิจิทัลแสดงถึงหน่วยการแลกเปลี่ยนดิจิทัล ซึ่งใช้การเข้ารหัสเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับกระบวนการที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสร้างหน่วยและธุรกรรม มูลค่า cryptocurrencies ทั้งหมดในตลาดได้สูงถึง 100 พันล้านดอลลาร์แล้ว ตอนนี้เห็นได้ชัดว่า cryptocurrencies ไม่ได้เป็นเพียงงานอดิเรกของไอทีและวิธีการชำระเงินที่น่าสงสัยซึ่งใช้สำหรับสินค้าทางอินเทอร์เน็ตที่ทำเครื่องหมายว่าผิดกฎหมาย อาจหลังจากผ่านไประยะหนึ่งแล้ว สกุลเงินดิจิทัลสามารถเปลี่ยนเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับเงินกระดาษในทุกด้านของชีวิตมนุษย์

Cryptocurrencies สามารถเปลี่ยนแปลงโลกการเงินและโลกทั้งใบได้เช่นกัน มีความเป็นไปได้ที่น่าสนใจมากมายใน cryptocurrencies และบางส่วนยังไม่ได้รับการศึกษาอย่างเต็มที่ ในที่สุด มนุษยชาติทั่วโลกจะได้รับความสามารถในการโอนเงินจำนวนเท่าใดก็ได้ภายในไม่กี่วินาที โดยที่ยังคงรักษาความปลอดภัยไว้
คำจำกัดความของ Cryptocurrency? วิธีซื้อและขาย Crypto บน IQ Option
การทำธุรกรรมระหว่างประเทศโดยทั่วไปต้องใช้เวลาถึงหนึ่งสัปดาห์ในการประมวลผล ความสามารถในการส่งจำนวนเงินที่ต้องการไปยังส่วนใดๆ ของโลกภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ถือเป็นตัวเลือกที่ทำกำไรได้มากทั้งสำหรับธุรกิจและบุคคลด้วย การฉ้อโกงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยในกรณีของ cryptocurrencies เทคโนโลยีบล็อคเชนถูกนำไปใช้ในสกุลเงินดิจิตอลทั้งหมด และการออกแบบให้ความปลอดภัยที่จำเป็น การฉ้อโกงที่ลดลงจะทำให้โลกการเงินกลายเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและดีกว่าสำหรับการค้าขาย สกุลเงินดิจิทัลได้บรรลุผลสำเร็จในสิ่งที่คนทั้งโลกไม่สามารถทำได้ภายในเวลาหลายศตวรรษ • ด้วยสกุลเงินประเภทนี้ คุณอาจลืมเกี่ยวกับธนาคาร อย่างน้อยเพื่อการโอนเงินเพื่อการโอนเงิน ธนาคารมักจะใช้เวลานานในการประมวลผลการชำระเงินและเรียกเก็บค่าธรรมเนียมด้วย เมื่อ cryptocurrencies ได้รับความนิยมปัญหาแบบนั้นจะหมดไป


IqOption – Bitcoin

คำจำกัดความของ Cryptocurrency? วิธีซื้อและขาย Crypto บน IQ Option

Bitcoin ได้เห็นโลกเป็นครั้งแรกในปี 2009 มันได้กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลตัวแรกที่มีการซื้อขายต่อสาธารณะ และด้วยเหตุนี้ จึงเป็นการเริ่มต้นยุคใหม่ในการพัฒนาระบบการเงินทั่วโลก Bitcoin มีส่วนสนับสนุนประมาณ 45% ของมูลค่าตลาดของสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมด ในขณะนี้เป็นสกุลเงินดิจิตอลที่แพงที่สุดในตลาด จำนวนบิตคอยน์ถูกจำกัดด้วยฮาร์ดแวร์เพียง 21 ล้าน และ ณ วันนี้ เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่น่าเชื่อถือที่สุดในหมู่เพื่อนฝูง Satoshi Nakamoto ถือเป็นผู้สร้าง Bitcoin แต่ไม่มีใครเคยเห็นเขามาจนถึงทุกวันนี้

วิดีโอโปรโมตว่าทำไมคุณต้องใช้ IqOption สำหรับการซื้อขาย BTC


IqOption – Dash

คำจำกัดความของ Cryptocurrency? วิธีซื้อและขาย Crypto บน IQ Option

ก่อนหน้านี้ Dash เป็นที่รู้จักในชื่อ Darkcoin และ XCoin เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2014 Dash นำเสนอความสามารถทั้งหมดที่มีใน Bitcoin และยังให้ตัวเลือกในการทำธุรกรรมทันที (aka InstantSend) รวมถึงการกำกับดูแลแบบกระจายศูนย์ (aka DGBB) และธุรกรรมส่วนตัว (aka PrivateSend) ด้วย Dash คุณสามารถส่งเงินได้เกือบจะในทันทีโดยที่ยังคงความเป็นนิรนามโดยสมบูรณ์ผ่านแอปพลิเคชันของเทคโนโลยีที่คล้าย Tor ระบบสองระดับกำลังถูกใช้ใน Dash คนงานเหมืองที่ควบคุมธุรกรรมไปยังบล็อคเชน เป็นตัวแทนของระดับแรก มาสเตอร์โหนด ซึ่งเปิดใช้งานคุณสมบัติขั้นสูงทั้งหมด (เช่น ส่วนเสริม Dash) แสดงถึงระดับที่สอง


IqOption – Ethereum

คำจำกัดความของ Cryptocurrency? วิธีซื้อและขาย Crypto บน IQ Option

Ethereum เป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับ 2 รองจาก Bitcoin ผู้นำหลัก นั่นคือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เมื่อพิจารณาถึงสถานะผู้บุกเบิกของ BTC มันมีค่าเกินกว่า 50% ของ bitcoins ทั้งหมดที่มีอยู่ในโลกปัจจุบัน Ethereum มีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลักของฟังก์ชันสัญญาอัจฉริยะ ช่วยในการจัดหาความปลอดภัยเพิ่มเติมและลดต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรม สัญญาอัจฉริยะถูกเก็บไว้ใน Ethereum blockchain และเป็นตัวแทนของกลไกการแลกเปลี่ยนซึ่งสามารถทำธุรกรรมโดยตรงของมูลค่าระหว่างตัวแทนที่ไม่น่าเชื่อถือ เทคโนโลยีนี้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักสู่ความสำเร็จของ Ethereum Ethereum มีชื่อเสียงในด้านความผันผวน ในทำนองเดียวกัน ในวันที่ 24 มิถุนายน 2017 สกุลเงินของ Ethereum ลดลงจาก $319 เป็น 10 เซ็นต์ และเด้งกลับในวันเดียวกันข้อมูลเพิ่มเติมทั้งหมดเกี่ยวกับ Ethereum สามารถพบได้ที่นี่: วิธีการซื้อขายโดยใช้ Ethereum: “ซื้อและถือ” เทียบกับการซื้อขาย CFD


IqOption – IOTA

คำจำกัดความของ Cryptocurrency? วิธีซื้อและขาย Crypto บน IQ Option

โดยทั่วไปแล้ว IOTA แสดงถึงสกุลเงินดิจิทัลใหม่ มันถูกโฆษณาว่าเป็นบล็อคเชนยุคใหม่ ได้รับการปรับแต่งอย่างเต็มที่สำหรับอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่างๆ เมื่อเทียบกับบล็อกเชนที่หนักและซับซ้อน IOTA ได้รับการพัฒนาด้วยแนวคิดหลักเพื่อให้มีน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ Blockchains ถูกแทนที่ด้วยความยุ่งเหยิงในระบบ IOTA การพันกันนั้นขึ้นอยู่กับ Directed Acyclic Graph (DAG) DAG แสดงถึงเทคโนโลยี ซึ่งไม่แยกความแตกต่างระหว่างผู้ใช้ทั่วไปและผู้ตรวจสอบความถูกต้องที่อนุมัติธุรกรรมทั้งหมด ในที่นี้ ในการดำเนินการธุรกรรม ผู้ใช้จะต้องยืนยันธุรกรรมอีกสองรายการในขั้นต้น นั่นคือความแตกต่างที่สำคัญของระบบการกระจายอำนาจของ IOTA


IqOption – Litecoin

คำจำกัดความของ Cryptocurrency? วิธีซื้อและขาย Crypto บน IQ Option

Litecoin เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของ cryptocurrencies ก่อตั้งขึ้นหลังจากชัยชนะครั้งแรกของ Bitcoin โดยทั่วไปแล้ว Litecoin ถือได้ว่าเป็น Bitcoin บนสเตียรอยด์ ความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง Bitcoin และ Litecoin คือความสามารถของ Litecoin เพื่อยืนยันการทำธุรกรรมได้เร็วขึ้น Litecoin ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานส่วนกลางใด ๆ และมีค่าใช้จ่ายเกือบเป็นศูนย์สำหรับการชำระเงินรวมถึงทำธุรกรรมด้วยความเร็วที่สูงกว่า Bitcoin ถึงสี่เท่า


IqOption – ระลอกคลื่น

คำจำกัดความของ Cryptocurrency? วิธีซื้อและขาย Crypto บน IQ Option

Ripple เป็นตัวแทนของบริษัทที่เชี่ยวชาญในการจัดหาโซลูชั่นทางการเงินระดับโลก ในที่สุดบริษัทก็ตัดสินใจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของตนเอง ผู้สร้าง Ripple ถือว่าเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่เร็วและปรับขนาดได้มากที่สุดในโลก สามารถทำธุรกรรมได้แทบจะในทันที นอกจากนั้น Ripple สามารถประมวลผลได้มากถึง 1,000 ดีลต่อวินาที (ซึ่งสูงกว่า Ethereum 66 เท่า) ในขณะที่ยังคงรักษาเสถียรภาพพิเศษ ณ วันนี้ Ripple เป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลกในแง่ของมูลค่าตลาด


ข้อมูลหลักเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัส

Bitcoin: อุปทานหมุนเวียน – 16,447,212 BTC มูลค่าตลาด – $38,685,158,401 การเติบโตในช่วง 6 เดือน – 288%
Dash: อุปทานหมุนเวียน – 7,425,286 DASH มูลค่าตลาด – $1,257,442,516 การเติบโตในช่วง 6 เดือน – 1408%
Ethereum: อุปทานหมุนเวียน – 93,272,220 ETH มูลค่าตามราคาตลาด – 19,039,378,362 เหรียญสหรัฐ การเติบโตในช่วง 6 เดือนล่าสุด – 2067%
IOTA: อุปทานหมุนเวียน – 2,779,530,283 MIOTA มูลค่าตามราคาตลาด – $558,857,918 การเติบโตในช่วง 6 เดือน – -61%
Litecoin: อุปทานหมุนเวียน – 51,983,932 LTC มูลค่าตลาด – $2,382,226,082 การเติบโตในช่วง 6 เดือน – 1148%
Ripple: อุปทานหมุนเวียน – 38,291,387,790 XRP มูลค่าตลาด – $7,493,969,213 การเติบโตในช่วง 6 เดือน – 2787%


สกุลเงิน Crypto สถานะทางกฎหมาย

Bitcoin ถือว่าถูกกฎหมายในดินแดนและรัฐที่ระบุไว้ด้านล่าง: โครเอเชีย สหภาพยุโรป เยอรมนี สาธารณรัฐเช็ก โรมาเนีย โปแลนด์ สโลวีเนีย สโลวาเกีย เดนมาร์ก ฟินแลนด์ เอสโตเนีย ลิทัวเนีย ไอซ์แลนด์ รัสเซีย นอร์เวย์ บอสเนีย เฮอร์เซโกวีนา สวีเดน , บัลแกเรีย, อิตาลี, กรีซ, โปรตุเกส, มอลตา, ตุรกี, สเปน, ฝรั่งเศส, เบลเยียม, ไอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร, ไนจีเรีย, นิวซีแลนด์, ซิมบับเว, แอฟริกาใต้, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อาร์เจนตินา, นิการากัว ชิลี บราซิล ไซปรัส โคลอมเบีย จอร์แดน อิสราเอล อินเดีย เลบานอน จีน ปากีสถาน ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลีใต้ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ไทย Bitcoin และ/หรือ cryptocurrencies ถูกห้ามใช้ในประเทศต่อไปนี้: บังคลาเทศ, คีร์กีซสถาน, เอกวาดอร์, โบลิเวีย
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!