IQ Option คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) ของบัญชี การยืนยันใน IQ Option


คำถามทั่วไป


กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์คืออะไรและฉันจะใช้งานอย่างไร

กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวกลางที่คุณสามารถถอนเงินของคุณไปยังบัญชีธนาคารในบราซิล เป็นระบบที่รวดเร็ว ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่าย การใช้งานมีความคล้ายคลึงกันเนื่องจากให้บริการเดียวกันในหลายประเทศ บางส่วนมีส่วนต่อประสานในภาษาโปรตุเกส ในขณะนี้ เราทำงานร่วมกับ Neteller, Skrill, Webmoney, Advcash และ PerfectMoney ไซต์ของพวกเขาสามารถพบได้ง่ายผ่านการค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็ว


ทำไมเพื่อนของฉันถึงได้ผลตอบแทนมากกว่าฉัน?

การคำนวณความสามารถในการทำกำไรจะเหมือนกันสำหรับผู้ใช้ทุกคน ยกเว้นสินทรัพย์บางอย่างที่ลูกค้า VIP มีการเพิ่มขึ้นเล็กน้อย (น้อยกว่า 5%) ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่คุณจะใช้สินทรัพย์ที่แตกต่างกัน ในเวลาที่ต่างกัน ที่หมดอายุต่างกัน ซึ่งส่งผลต่อการคำนวณ


IQ Option คืออะไร?

IQ Option เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ช่วยให้คุณเริ่มต้นการเดินทางในฐานะเทรดเดอร์ เรามีเครื่องมือดังต่อไปนี้:

- CFDs บนคู่สกุลเงิน

- CFDs บนหุ้น

- CFDs ของสินค้าโภคภัณฑ์

- CFDs บน Cryptocurrencies

- CFDs บน ETF

- ตัวเลือกทั้งหมดหรือไม่มีเลย

- Digital Options

คุณสามารถเริ่มฝึกในบัญชีทดลองแล้วทำการซื้อขายต่อได้ ด้วยเงินทุนจริง เครื่องมือกราฟิกและตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคที่สะดวกสบายของเราช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อขายได้


ฉันสามารถทำเงินได้เท่าไหร่?

ความสำเร็จของคุณขึ้นอยู่กับทักษะและความอดทน กลยุทธ์การซื้อขายที่คุณเลือก และจำนวนเงินที่คุณสามารถลงทุนได้ เราแนะนำให้ดูวิดีโอการฝึกอบรมของเรา ก่อน เพื่อให้คุณสามารถทำธุรกรรมได้อย่างมีข้อมูลมากขึ้น เทรดเดอร์มือใหม่สามารถลองใช้ทักษะและฝึกฝนในบัญชีทดลองได้


ฉันสามารถทำเงินได้เท่าไหร่ในบัญชีทดลอง?

คุณไม่สามารถทำกำไรจากธุรกรรมที่คุณทำในบัญชีทดลองได้ คุณได้รับเงินเสมือนและทำธุรกรรมเสมือน มีวัตถุประสงค์เพื่อการฝึกอบรมเท่านั้น ในการซื้อขายโดยใช้เงินจริง คุณต้องฝากเงินเข้าบัญชีจริง


ฉันจะสลับระหว่างบัญชีทดลองและบัญชีจริงได้อย่างไร

หากต้องการสลับระหว่างบัญชี ให้คลิกยอดคงเหลือของคุณที่มุมบนขวา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในห้องเทรด แผงที่เปิดขึ้นจะแสดงบัญชีทั้งหมดของคุณ: บัญชีจริงและบัญชีทดลองของคุณ คลิกที่บัญชีเพื่อเปิดใช้งานเพื่อให้คุณสามารถใช้เพื่อซื้อขายได้


ฉันจะเติมเงินในบัญชีทดลองได้อย่างไร?

คุณสามารถเติมเงินในบัญชีทดลองของคุณได้ฟรีเสมอหากยอดเงินคงเหลือต่ำกว่า 10,000 ดอลลาร์ ก่อนอื่น คุณต้องเลือกบัญชีนี้ จากนั้นคลิกปุ่มฝากสีเขียวที่มีลูกศรสองอันที่มุมบนขวา หน้าต่างจะเปิดขึ้นซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการเติมบัญชีใด: บัญชีทดลองหรือบัญชีจริง


คุณมีแอพสำหรับ PC, iOS หรือ Android หรือไม่?

ใช่พวกเราทำ! และในคอมพิวเตอร์ แพลตฟอร์มจะตอบสนองเร็วขึ้นในแอปพลิเคชันสำหรับ Windows และ Mac OS ทำไมการซื้อขายในแอปพลิเคชันจึงเร็วกว่า เว็บไซต์จะอัปเดตการเคลื่อนไหวบนแผนภูมิช้ากว่าเนื่องจากเบราว์เซอร์ไม่ได้ใช้ความสามารถ WebGL ที่มีอยู่เพื่อเพิ่มทรัพยากรการ์ดวิดีโอของคอมพิวเตอร์ให้สูงสุด แอปพลิเคชันไม่มีข้อจำกัดนี้ ดังนั้นจึงอัปเดตแผนภูมิเกือบจะในทันที เรายังมีแอพสำหรับ iOS และ Android คุณสามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ในหน้าดาวน์โหลดของเรา

หากเวอร์ชันของแอพไม่พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ของคุณ คุณยังสามารถซื้อขายได้โดยใช้เว็บไซต์ IQ Option

ความผันผวนคืออะไร?

พูดง่ายๆ ก็คือ ความผันผวนคือการเปลี่ยนแปลงของราคา ด้วยความผันผวนต่ำ การเปลี่ยนแปลงจึงไม่มีนัยสำคัญบนแผนภูมิ และสินทรัพย์อาจหมดอายุที่ระดับเดียวกับที่คุณเปิดตำแหน่ง แต่เมื่อแผนภูมิแสดงความผันผวนสูง ระดับสินทรัพย์จะผันผวนอย่างรวดเร็ว


คุณสามารถโทรหาลูกค้าของคุณ?

ตามนโยบายของเรา เราไม่ต้องการรบกวนผู้ค้าของเราด้วยการโทรออก ยกเว้นการโทรต้อนรับที่ทีม Fresh ของเราทำเมื่อผู้ค้าของเราทำการฝากเงินครั้งแรก อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

1) โทรหาเราเมื่อใดก็ได้ตามต้องการ เลือกหมายเลขที่เกี่ยวข้อง ที่นี่

2) ส่งข้อความหาเราใน Live Chat บนแพลตฟอร์ม


สินเชื่อเพื่อการค้า

บริษัทไม่ได้ให้สินเชื่อเพื่อการค้า

ขอบคุณที่เข้าใจ!


การลงทุนขั้นต่ำและสูงสุดต่อการค้าคืออะไร?

จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำสำหรับเงื่อนไขการซื้อขายในปัจจุบันสามารถดูได้ที่แพลตฟอร์ม/เว็บไซต์การซื้อขายของบริษัท จำนวนเงินลงทุนสูงสุดคือ $20,000

จำนวนเงินสูงสุดของสินทรัพย์บางประเภทอาจแตกต่างกันไปตามสภาวะตลาด

บัญชี

ฉันจะรักษาความปลอดภัยบัญชีของฉันได้อย่างไร

เพื่อความปลอดภัยของบัญชี ให้ใช้การตรวจสอบสิทธิ์แบบ 2 ขั้นตอน ทุกครั้งที่คุณเข้าสู่ระบบแพลตฟอร์ม ระบบจะกำหนดให้คุณต้องป้อนรหัสพิเศษที่ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ คุณสามารถเปิดใช้งานตัวเลือกในการตั้งค่า


ฉันใช้ชื่อเล่นเพื่อสร้างบัญชี ตอนนี้ฉันไม่สามารถยืนยันได้ ฉันควรทำอย่างไรดี?

คุณจะต้องเปลี่ยนข้อมูลการลงทะเบียนของคุณ เนื่องจากเราไม่สามารถยืนยันบัญชีของคุณด้วยวิธีนั้นได้ ติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อแจ้งให้ทราบแต่ละขั้นตอนที่ต้องทำ


ฉันจะเปลี่ยนสกุลเงินในบัญชีของฉันได้อย่างไร?

สกุลเงินในบัญชีถูกตั้งค่าระหว่างการพยายามฝากเงินครั้งแรก ตัวอย่างเช่น หากคุณใช้ดอลลาร์สหรัฐในการฝากเงินครั้งแรก สกุลเงินในบัญชีของคุณจะเป็น USD การฝากเงินครั้งแรกของคุณมีบทบาทสำคัญ เนื่องจากเมื่อคุณทำการฝากเงินแล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนสกุลเงินได้

หากคุณไม่ทราบกฎนี้ ทางเลือกเดียวคือเปิดบัญชีใหม่และฝากเงินด้วยสกุลเงินที่คุณต้องการใช้ โปรดจำไว้ว่า เมื่อคุณสร้างบัญชีใหม่ คุณต้องบล็อกบัญชีก่อนหน้าหลังจากถอนเงินของคุณ


ฉันจะตรวจสอบประวัติเซสชันของบัญชีของฉันได้อย่างไร

ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บัญชีของคุณมีอยู่ในโปรไฟล์ของคุณ คุณจะพบรายละเอียดของกิจกรรมล่าสุดในบัญชีของคุณที่นั่น


ฉันจะเปลี่ยนชื่อในข้อมูลส่วนบุคคลของฉันได้อย่างไร

ผู้ค้าของเราทุกคนต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจริงเท่านั้น หากบัญชีของคุณได้รับการยืนยันแล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนนามสกุล ชื่อ หรือข้อมูลอื่นที่มีอยู่ได้ หากคุณยังไม่ได้ยืนยันบัญชีของคุณหรือยังไม่เสร็จสิ้นกระบวนการตรวจสอบ โปรดทราบว่าเราต้องการเพียงข้อมูลส่วนบุคคลที่แท้จริง เพื่อให้สามารถถอนเงินได้อย่างรวดเร็วและรับประกันความปลอดภัยของเงินของคุณ ติดต่อฝ่ายสนับสนุนหากข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราไม่ถูกต้อง หากคุณต้องการซ่อนชื่อจริงของคุณจากผู้ค้ารายอื่น คุณสามารถสร้างชื่อแบบสุ่มได้ในการตั้งค่าส่วนบุคคล

หากต้องการเปลี่ยนชื่อและ/หรือนามสกุล โปรดส่งคำขออย่างเป็นทางการไปที่ [email protected]

หลังจากนี้ ให้อัปโหลดเอกสารในโปรไฟล์ของคุณเพื่อยืนยันความตั้งใจในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลของคุณ

คุณสามารถตรวจสอบตัวอย่างบัตรประจำตัว/ใบขับขี่ที่ถูกต้องได้ นี่คือลักษณะของหนังสือเดินทางที่ถูกต้อง
คำถามที่พบบ่อย (FAQ) ของบัญชี การยืนยันใน IQ Option
คำถามที่พบบ่อย (FAQ) ของบัญชี การยืนยันใน IQ Option

หากคุณฝากเงินด้วยบัตรธนาคาร (บัตร) ส่งอีเมลถึงเราด้วยรูปถ่ายด้านหน้าและด้านหลังบัตรธนาคารของคุณ (อย่าลืมซ่อนหมายเลข CVV ของคุณและให้มองเห็นได้เฉพาะ 6 ตัวแรกและ 4 หลักสุดท้ายของบัตรของคุณ ตัวเลข). ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบัตรของคุณลงนามแล้ว นี่คือตัวอย่างรูปภาพบัตรที่ถูกต้อง
คำถามที่พบบ่อย (FAQ) ของบัญชี การยืนยันใน IQ Option
หลังจากนี้โปรดแจ้งให้เราทราบที่นี่ในการแชท เรายินดีเปลี่ยนข้อมูลให้คุณ


ฉันจะซ่อนชื่อจริงของฉันได้อย่างไร

ถ้าคุณไม่ต้องการให้ชื่อของคุณปรากฏในแชท คุณสามารถสร้างชื่อแบบสุ่มในโปรไฟล์ของคุณได้ ในการดำเนินการนี้ ให้คลิกไอคอนโปรไฟล์ที่มุมบนขวาและไปที่ส่วนข้อมูลส่วนบุคคล ในหน้าที่เปิดขึ้น ให้เปิดแท็บการตั้งค่าและเลื่อนลงไปที่ส่วน "การตั้งค่าโปรไฟล์สาธารณะ" ที่นี่คุณสามารถสร้างชื่อเพื่อใช้ และไม่มีใครเห็นชื่อจริงของคุณ ไปที่การตั้งค่าชื่อ


ฉันจะเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ของฉันได้อย่างไร

เราขอแจ้งให้ทราบว่าเราไม่สามารถเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้ เราลบได้เฉพาะเบอร์โทรศัพท์เก่าเท่านั้น

โปรดส่งคำขอของคุณไปที่ [email protected] โดยระบุหมายเลขโทรศัพท์ 3 หลักสุดท้ายในจดหมาย และแจ้งให้เราทราบเมื่อคุณส่ง


ฉันจะเปลี่ยนที่อยู่บ้านได้อย่างไร

หากต้องการเปลี่ยนที่อยู่ โปรดส่งคำขออย่างเป็นทางการไปที่ [email protected] อย่าลืมระบุทั้งที่อยู่เก่าและใหม่ของคุณในอีเมล

หลังจากนี้ ให้อัปโหลดเอกสารในโปรไฟล์ของคุณเพื่อยืนยันความตั้งใจในการเปลี่ยนแปลงที่อยู่

คุณสามารถตรวจสอบตัวอย่างของรหัสที่ถูกต้อง / ใบอนุญาตขับรถ ที่นี่ นี่คือลักษณะของหนังสือเดินทางที่ถูกต้อง

เมื่ออัปโหลดเอกสารของคุณแล้ว โปรดแจ้งให้เราทราบในการแชท เรายินดีเปลี่ยนที่อยู่ให้คุณ


ฉันจะยกเลิกการสมัครรับอีเมลได้อย่างไร

ทุกข้อความอีเมลมีลิงก์ยกเลิกการสมัครที่ด้านล่าง ใช้เวลาเพียงคลิกเดียวเพื่อหยุดรับอีเมลของเรา คุณสามารถตั้งค่านี้ได้ในโปรไฟล์ของคุณ ในการดำเนินการนี้ ให้คลิกไอคอนโปรไฟล์ที่มุมบนขวาและไปที่ส่วนข้อมูลส่วนบุคคล บนหน้าที่เปิดขึ้น ให้ไปที่แท็บการตั้งค่าอีเมล ซึ่งคุณสามารถเลือกประเภทการแจ้งเตือนที่คุณต้องการรับจากเรา ไปที่การตั้งค่าอีเมล


ฉันจะปิดบัญชีของฉันได้อย่างไร

ผู้ค้าบางรายมีส่วนร่วมในการซื้อขายมากเกินไปและไม่สามารถหยุดได้ ซึ่งทำให้พวกเขาลงทุนโดยประมาทครั้งแล้วครั้งเล่า หากคุณต้องการหยุดพักและหยุดการซื้อขายชั่วขณะหนึ่ง คุณสามารถปิดบัญชีของคุณได้ในการตั้งค่าในโปรไฟล์ของคุณ ปุ่ม "ปิดบัญชี" อยู่ที่ด้านล่างสุดของหน้า โปรดทราบ: หลังจากที่คุณปิดบัญชีแล้ว คุณจะไม่สามารถเปิดโปรไฟล์หรือซื้อขายบนแพลตฟอร์มได้ ไปที่การตั้งค่า


ฉันลืมรหัสผ่าน. ฉันควรทำอย่างไรดี?

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์หรือแอป คุณสามารถคลิก "ลืมรหัสผ่านใช่หรือไม่" ลิงค์และป้อนที่อยู่อีเมลที่คุณใช้สำหรับการลงทะเบียน คุณจะได้รับข้อความอีเมลพร้อมลิงก์สำหรับตั้งรหัสผ่านใหม่


ค่าธรรมเนียมการไม่ใช้งาน คุณมีค่าธรรมเนียมหรือไม่?

ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา หากไม่มีการดำเนินการใด ๆ บนแพลตฟอร์มการซื้อขายของบริษัทโดยลูกค้าเป็นเวลา 90 (เก้าสิบ) วันตามปฏิทินติดต่อกัน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “บัญชีที่ไม่ใช้งาน”) บริษัทจะมีสิทธิ์ใช้บริการ ค่าธรรมเนียมสำหรับบัญชีที่ไม่ใช้งานเป็นจำนวน 10 ยูโร ต่อยอดดุลที่ไม่ได้ใช้ของบัญชีลูกค้า ค่าธรรมเนียมรายปีจะไม่เกินยอดรวมของบัญชีของลูกค้า


ฉันจะออกจากระบบบัญชีของฉันได้อย่างไร

หากต้องการออกจากระบบบัญชี ให้ไปที่หน้าหลักและเลื่อนลงมาด้านล่าง คลิกปุ่มออกจากระบบและคุณจะออกจากระบบ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) ของบัญชี การยืนยันใน IQ Option


ฉันจะเปลี่ยนเขตเวลาของบัญชีของฉันได้อย่างไร

หากต้องการเปลี่ยนเขตเวลา ไปที่ห้องซื้อขายและคลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมล่างขวาของหน้า เลือกเขตเวลาที่เหมาะสม

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) ของบัญชี การยืนยันใน IQ Option


ฉันจะมีส่วนร่วมในการสนทนาสาธารณะได้อย่างไร

ลูกค้าจะต้องทำการฝากเงินอย่างน้อยหนึ่ง (1) ในบัญชีซื้อขายของเขา/เธอ และอย่างน้อยก็เพื่อให้ถึงจำนวน 300$ ในปริมาณ (สามร้อยดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น)


ฉันควรทำอย่างไรหากฉันไม่สามารถเข้าสู่ระบบบัญชีของฉันได้?

- หากคุณเห็นข้อความ "เกินขีดจำกัดการเข้าสู่ระบบ" แสดงว่าคุณป้อนรหัสผ่านไม่ถูกต้องหลายครั้งติดต่อกัน กรุณารอสักครู่ก่อนที่จะพยายามเข้าสู่ระบบอีกครั้ง หากคุณไม่แน่ใจว่ารหัสผ่านของคุณถูกต้องหรือไม่ ให้ใช้ตัวเลือก "ลืมรหัสผ่าน" ในหน้าเข้าสู่ระบบของเรา ระบบจะส่งคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการกู้คืนรหัสผ่านของคุณไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณใช้สำหรับการลงทะเบียนบนแพลตฟอร์ม

- หากคุณลงทะเบียนผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก คุณจะต้องสร้างรหัสผ่านโดยใช้เวอร์ชันเว็บเพื่อเข้าถึงแอปเดสก์ท็อป คุณสามารถสร้างรหัสผ่านโดยใช้ตัวเลือก "ลืมรหัสผ่าน" ในหน้าเข้าสู่ระบบของเรา คุณต้องระบุอีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กของคุณ ลิงค์กู้คืนรหัสผ่านจะถูกส่งไปยังอีเมลนั้น หลังจากเสร็จสิ้น คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้แอปเดสก์ท็อปได้โดยใช้อีเมลนี้และรหัสผ่านใหม่

- หากคุณลืมรหัสผ่าน ให้ใช้ตัวเลือก "ลืมรหัสผ่าน" ในหน้าเข้าสู่ระบบของเรา ระบบจะส่งคำแนะนำในการกู้คืนรหัสผ่านของคุณไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณใช้สำหรับการลงทะเบียนบนแพลตฟอร์ม

การยืนยัน

ฉันสามารถซื้อขายโดยไม่ได้รับการยืนยันหรือไม่?

จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการตรวจสอบทั้งหมดเพื่อให้สามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์มของเราได้ ในการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยสูงสุด เรามุ่งมั่นที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเจ้าของบัญชีที่ทำธุรกรรมซื้อขายและชำระเงินบนแพลตฟอร์มการซื้อขายของเรา


ฉันไม่สามารถยืนยันหมายเลขโทรศัพท์ของฉันได้

1. เปิดแพลตฟอร์มโดยใช้ Google Chrome ในโหมดไม่ระบุตัวตน

2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหมายเลขโทรศัพท์ของคุณถูกระบุอย่างถูกต้อง

3. รีสตาร์ทอุปกรณ์มือถือของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณได้รับข้อความอื่นๆ

4. ตรวจสอบว่าคุณได้รับ SMS หรือการโทรด้วยการยืนยัน รหัส

หากไม่สามารถช่วยได้ โปรดติดต่อทีมสนับสนุนของเราผ่าน LiveChat และให้ผู้เชี่ยวชาญของเรามีภาพหน้าจอของข้อผิดพลาด (ถ้ามี)


ฉันไม่สามารถยืนยันที่อยู่อีเมลของฉันได้

1. เปิดแพลตฟอร์มโดยใช้ Google Chrome ในโหมดไม่ระบุตัวตน

2. ล้างข้อมูลการท่องเว็บ — แคชและคุกกี้ ในการดำเนินการนี้ โปรดกด CTRL + SHIFT + DELETE เลือกช่วงเวลา ALL แล้วคลิก CLEAN หลังจากนั้น โปรดเริ่มหน้าใหม่และดูว่ามีการเปลี่ยนแปลงใดๆ หรือไม่ ขั้นตอนที่สมบูรณ์อธิบายไว้ ที่นี่ คุณอาจลองใช้เบราว์เซอร์อื่นหรืออุปกรณ์อื่น 3. ขออีเมลยืนยันอีกครั้ง 4. ตรวจสอบโฟลเดอร์สแปมในกล่องอีเมลของคุณ หากไม่สามารถช่วยได้ โปรดติดต่อทีมสนับสนุนของเราผ่าน LiveChat และจัดเตรียมภาพหน้าจอของข้อผิดพลาด (ถ้ามี) ให้ผู้เชี่ยวชาญของเราทราบ


ทำไมเอกสารของฉันจึงถูกปฏิเสธ?

โปรดตรวจสอบว่า:

- เอกสารของคุณเป็นสี

- เอกสารของคุณออกเมื่อไม่เกินหกเดือนก่อน

- คุณอัปโหลดสำเนาเอกสารแบบเต็มหน้าของคุณ

- คุณครอบคลุมหมายเลขบัตรทั้งหมดอย่างถูกต้อง (ภาพถ่ายต้องแสดงหกตัวแรกและตัวสุดท้าย เลขบัตรสี่หลัก; ต้องปิดรหัส CVV ด้านหลัง)

- คุณอัปโหลดเอกสารที่เหมาะสมเป็นบัตรประจำตัวของคุณ เช่น หนังสือเดินทางหรือใบขับขี่


ฉันมีบัตรเสมือนที่ฉันไม่สามารถยืนยันได้ ฉันควรทำอย่างไรดี?

ในกรณีนั้น ทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับธนาคารของคุณ หากคุณมีสิทธิ์เข้าถึงการ์ด เพียงส่งภาพหน้าจอของการ์ดมาให้เราเพื่อให้เราตรวจสอบได้ แอปพลิเคชั่นบางตัวไม่อนุญาตให้จับภาพ (ภาพหน้าจอ) ในกรณีนี้ คุณจะต้องติดต่อธนาคารของคุณเพื่อขอภาพหน้าจอหรือใช้อุปกรณ์อื่นเพื่อถ่ายภาพการ์ดที่เป็นปัญหา หากคุณมีสิทธิ์เข้าถึงรูปภาพผ่านเว็บ/เบราว์เซอร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้จับภาพหน้าเบราว์เซอร์ทั้งหมด ไม่ใช่แค่รูปภาพของการ์ด
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!