ข้อดีและข้อเสียของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น

ข้อดีและข้อเสียของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น
บทความเกี่ยวกับข้อดีของไบนารี่ออฟชั่นแพร่กระจายไปทั่วเว็บทุกวัน โบรกเกอร์เผยแพร่ข้อความ 'ส่องแสง' ของพวกเขาเกี่ยวกับวิธีสร้างรายได้จากไบนารี่ออฟชั่นอย่างง่ายดาย เป็นผลให้เทรดเดอร์ที่ไร้เดียงสาสูญเสียเงินฝากครั้งแรกพร้อมกับ 'โอกาส' แรก สำหรับเรา ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเพิ่มความชัดเจนให้กับวิธีการโฆษณานี้ ดังนั้นเราจะพูดถึงข้อดีและข้อเสียของไบนารี่ออฟชั่นในวันนี้


ข้อดีของตัวเลือกไบนารี

ตอนนี้ เราได้พูดถึงข้อเสียทั้งหมดแล้ว เราสามารถไปยังมือที่ดีกว่าได้ ฉันหวังว่าพวกคุณส่วนใหญ่จะถอดแว่นกันแดดสีชมพูออกแล้ว


การทำกำไร

ข้อได้เปรียบหลักของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นคือเปอร์เซ็นต์กำไรที่สูงมาก โดยทั่วไป คุณสามารถรับผลกำไรได้มากถึง 85 % ด้วยดีลเดียว ฟังดูดีใช่ไหม ดังนั้นคุณสามารถเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าใน 5 นาที เครื่องมือทางการเงินอื่นใดไม่มีความสามารถในการทำกำไรดังกล่าว
ข้อดีและข้อเสียของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น
ไบนารี่ออฟชั่นมีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมด ผู้ค้าไม่ควรลงทุนเงินที่พวกเขาไม่สามารถจะสูญเสียได้”


จำนวนเริ่มต้นเล็กน้อย

เงินทุนเริ่มต้นค่อนข้างต่ำเป็นข้อได้เปรียบของการเทรดไบนารี่ออฟชั่นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึง Forex และอื่น ๆ สมมติว่า เงินฝาก 100-200 ดอลลาร์จะเพียงพอสำหรับการจัดการความเสี่ยงที่ดีและควบคุมความเสี่ยงทั้งหมด (เราขอเตือนว่าการเดิมพันครั้งแรกไม่ควรเกินช่วง 1 ถึง 5% ของเงินฝากของคุณ) อย่างไรก็ตาม ความเสี่ยงจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณเปิดการซื้อขายเท่านั้น ไม่มากหรือน้อย

การเข้าถึงออนไลน์

ข้อดีอีกอย่างของไบนารี่ออฟชั่นคือความคล่องตัวและการเข้าถึงของการซื้อขาย คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตหรือแล็ปท็อปเพื่อแลกเปลี่ยน (ยกเว้นเหล็กแบนนั้น คุณไม่สามารถใช้มันได้) ด้วยวิธีนี้ทุกอย่างจะทำเพื่อความสบายใจของเทรดเดอร์ มีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเวอร์ชันเบราว์เซอร์ที่รวดเร็ว แพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นหาได้ง่ายทางออนไลน์ ดังนั้นผู้ซื้อขายจึงไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์พิเศษใดๆ
ข้อดีและข้อเสียของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น

การเข้าถึง

ปัญหาการเรียนรู้เป็นจุดสุดท้ายในการให้คะแนนข้อดีและข้อเสียของตัวเลือกไบนารีของเรา การเทรดไบนารี่ออฟชั่นนั้นดีเพราะคุณสามารถเรียนรู้วิธีการเทรดอย่างมีกำไรและข้อมูลทั้งหมดมีอยู่ทางออนไลน์ เราไม่ได้บอกว่ามันง่ายและใช้เวลา 5 นาที แต่คุณสามารถเรียนรู้ได้ คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้พิเศษในการทำเช่นนั้น ดังนั้นทุกอย่างขึ้นอยู่กับแรงจูงใจของคุณ นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำวิธีการเรียนรู้แบบทีละขั้นตอน

ข้อเสียของตัวเลือกไบนารี

เราจะเริ่มต้นด้วยข้อเสียของหลักสูตร เพราะคุณต้องรู้จักศัตรูตรงหน้า


เสียเงิน

ความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินนั้นเป็นข้อเสียเปรียบหลักของไบนารี่ออฟชั่น ใช่ ไบนารี่ออฟชั่นให้ผลกำไรสูงมาก สำหรับการเดิมพันครั้งเดียว คุณจะได้รับมากถึง 85% ของกำไร แต่ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถสูญเสีย 100% ของการลงทุนที่คุณทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแค่เดาและคลิกปุ่ม อย่างไรก็ตาม แง่มุมนี้ของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นจะต้องได้รับการพิจารณา


โบรกเกอร์หลอกลวง

พูดโดยทั่วไป เราสามารถเรียกพวกเขาว่านักต้มตุ๋นหรือนักต้มตุ๋นทั่วไป ซึ่งเป็นตัวแทนของข้อเสียเปรียบที่สำคัญของพื้นที่การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมด เพราะ และเรามั่นใจว่าคุณจะเห็นด้วยกับสิ่งนั้น เป็นเรื่องน่ารังเกียจมากที่รู้ว่าคุณถูกฉ้อโกงตลอดเวลา พวกเขาไม่จ่ายเงินที่คุณทำหรือผู้จัดการเอาเงินทั้งหมดจากบัตรของคุณด้วยตัวเอง (โดยปกติแล้ว การปฏิบัติดังกล่าวเกิดขึ้นผ่าน TeamViewer ดังนั้นอย่าให้บุคคลที่คุณไม่รู้จักเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณ) น่าเสียดายที่เราต้องยอมรับข้อเท็จจริงนี้ว่าจำนวนของโบรกเกอร์สแกมเมอร์นั้นเพิ่มขึ้นทุกวัน เช่น การฉ้อโกงอย่าง MyBoption, Metainvesting, การซื้อขายรายวัน, ScalaTrade และอื่น ๆ คุณสามารถทำรายการต่อไปเรื่อย ๆ แต่ปัญหาคือแม้แต่ผู้เล่นในตลาดรายเก่าบางรายก็เริ่มทำการฉ้อโกงสำหรับลูกค้าปัจจุบันของตน เราสามารถใช้ตัวอย่างของ 24option, Optek, Optionrally ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังอย่างมากเมื่อเลือกโบรกเกอร์ที่จะซื้อขายด้วย
ข้อดีและข้อเสียของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น


จอกศักดิ์สิทธิ์

ข้อเสียที่สำคัญอีกอย่างของการเทรดไบนารี่ออฟชั่นคือ Holy Grails ซึ่งเราเรียกมันว่าเมื่อนักเทรดไม่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเทรด เราเรียกมันว่า "ซินโดรมพินอคคิโอ" ซึ่งเป็นเทพนิยายที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ดังนั้นคุณสามารถจินตนาการได้โดยประมาณว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ (ถ้าคุณทำไม่ได้ก็ถึงเวลาอ่านหนังสือ) แต่ยังมีความผิดของผู้ขายที่ไร้ยางอายของโรบ็อตต่างๆ กลยุทธ์การซื้อขายแบบพิเศษ และวิธีการเฉพาะอื่นๆ ซึ่งแสดงอยู่ทั่วทั้งเว็บ ผู้เริ่มต้นที่ไม่เข้าใจสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่นี่กำลังถูกจับด้วยมือโดยใครบางคนที่เริ่มดักจับพวกเขาด้วยความลึกลับของศตวรรษ วิธีการนับล้าน ความลับของเงิน และเรื่องไร้สาระอื่น ๆ เรามีคำแนะนำสำหรับคุณ หากคุณเห็นข้อความพาดหัวสีเงิน คุณควรส่งข้อเสนอดังกล่าวไปยังโฟลเดอร์สแปม เพียงประหยัดเงินและประสาทของคุณ


ไม่มีบัญชีทดลอง

มีบัญชีทดลองอยู่ แต่มีเพียงครึ่งเดียวของโบรกเกอร์ แต่ก็ไม่มีเหตุผลเพราะโบรกเกอร์ช่วยให้คุณซื้อขายในบัญชีทดลองโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ค้าย้ายไปยังบัญชีจริงได้เร็วขึ้น แต่บัญชีทดลองจริงที่คุณสามารถเรียนรู้วิธีการซื้อขายนั้นไม่มีอยู่จริง ไม่ต้องแปลกใจ แต่มันเป็นข้อเสียใหญ่สำหรับผู้ค้าจำนวนมากในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังเป็นข้อเสียอย่างมาก มันสำคัญมากสำหรับผู้เริ่มต้นบางคนที่จะมีโอกาสคลิกปุ่ม และการซื้อขายเสมือนจริงนั้นน่าเบื่อและไร้สาระสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตาม บัญชีทดลองไม่มีอยู่จริงเมื่อหลายปีก่อน

ความเครียด

ความเครียดเป็นอีกหนึ่งข้อเสียของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น ใช่ เราทุกคนรู้ว่าเราต้องการและเราสามารถต่อสู้กับความเครียดได้ แต่พูดตามตรงใครทำอย่างนั้น? แน่นอนว่าไม่มีใครทำ อย่างไรก็ตาม เทรดเดอร์ควรดูแลเกี่ยวกับเส้นประสาทและสุขภาพของพวกเขา
ข้อดีและข้อเสียของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!