รีวิว IQ Optionสรุป IQ Option

IQ Option คือ บริษัท นายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนที่พัฒนาภายใต้ บริษัท IQ Option Europe มีสำนักงานใหญ่ในไซปรัสและก่อตั้งขึ้นในปี 2556

IQ Option ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) ซึ่งตั้งอยู่ในไซปรัสเช่นกัน สิ่งนี้ช่วยให้นายหน้าสามารถให้บริการทางการเงินภายในเขตเศรษฐกิจยุโรป IQ Option ให้บริการทางการเงินในตัวเลือกไบนารีหุ้นและหุ้นสกุลเงินและการซื้อขาย ETF

อย่างไรก็ตามถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ขยายตัวสูงสุดทั่วโลกโดยมีผู้ค้ามากกว่ายี่สิบห้าล้านคน

IQ Options มีเทรดเดอร์ในกว่า 178 ประเทศทั่วโลก อย่างไรก็ตามเนื่องจากข้อ จำกัด ที่เข้มงวด IQ Option จึงไม่สามารถเข้าถึงผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาได้ ยังมีประเทศอื่นที่ไม่สามารถเข้าถึงได้เช่นซูดานแคนาดาซีเรียรัสเซียออสเตรเลียญี่ปุ่นอิหร่านตุรกีและอิสราเอล

แพลตฟอร์มการซื้อขายและเว็บไซต์มีให้บริการในภาษาที่แตกต่างกันสิบสามภาษาซึ่งอนุญาตให้ลูกค้าจากทุกที่ทั่วโลกสามารถซื้อขายในภาษาที่พวกเขาต้องการได้ IQ Option ยังช่วยให้ผู้ค้าสามารถเลือกสกุลเงินที่พวกเขาต้องการซื้อขายได้สะดวกยิ่งขึ้น สกุลเงินที่เลือก ได้แก่ GBP, RUB, EUR, IDR, USD, MUR และ Yuan

การทบทวน IQ Option นี้เป็นการวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อกำหนดสินทรัพย์ของโบรกเกอร์และบริการซื้อขายออนไลน์

คุณสมบัติหลักของ IQ Option
ก่อตั้งเมื่อปี:
2556
สำนักงานใหญ่:
ไซปรัส
ข้อบังคับ:
CySec
ประเทศที่ควบคุม:
ไซปรัส
ฝากขั้นต่ำ:
$ 10
แพลตฟอร์ม:
แพลตฟอร์มภายใน
มีบัญชีทดลอง:
ใช่
เลเวอเรจ:
1:30 และ / หรือ 1: 1000
จำนวนค่าธรรมเนียมการถอน:
0 $
ค่าธรรมเนียมการไม่ใช้งาน:
ไม่

ข้อดี

 • ควบคุมโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC)
 • วิธีการเปิดบัญชีที่ง่ายและสะดวก
 • เครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลาย
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝากและถอน

จุดด้อย

 • ไม่มีแพลตฟอร์มการซื้อขาย MT4 และ MT5
 • ot มีให้บริการสำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ

รางวัล IQ Option

IQ Option ได้รับรางวัลมากมายเนื่องจากแอปพลิเคชันการซื้อขายที่เป็นตัวเอกเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลายและการดำเนินการซื้อขายที่น่าประทับใจ

ในบรรดารางวัลมากมายที่พวกเขาได้รับรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดสามรางวัล ได้แก่ รางวัลแห่งความเป็นเลิศที่มอบให้ในปี 2560 แอปพลิเคชันเทคโนโลยียอดเยี่ยมและแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่ดีที่สุด

รางวัลความเป็นเลิศมอบให้โดย Academy of Interactive and Visual Arts; IQ Option ได้รับรางวัลในปี 2017 เนื่องจากคุณภาพและภาพที่มีมาตรฐานสูง แอปพลิเคชั่น IQ Option ได้รับการโหวตให้เป็นแอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดในหมวดการเงิน

รางวัลแอปพลิเคชันเทคโนโลยีที่ดีที่สุดได้รับจาก Web Marketing Association ซึ่งมอบรางวัล Best Technology Application ให้แก่ IQ Option ในปี 2015 เนื่องจากแอปพลิเคชันบนมือถือของพวกเขานั้นน่าประทับใจไม่น้อย แอปพลิเคชั่นบนมือถือ IQ Option เป็นเหตุผลสำคัญในการคว้ารางวัลมากมายรวมถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่ดีที่สุดในปี 2015 โดย IFM Awards

รีวิว IQ Optionความปลอดภัยและกฎระเบียบ

IQ Option คือโบรกเกอร์ forex ที่ดำเนินการภายใต้ใบอนุญาตจาก Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) เพื่อให้มีคุณสมบัติและรักษาใบอนุญาตได้มีการจัดการเพื่อให้บรรลุความจำเป็นขั้นต่ำและคำเตือนความเสี่ยงเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับใบอนุญาต CySEC และยังคงดำเนินการต่อไป ข้อกำหนดเหล่านี้ ได้แก่ : การซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์กองทุนเทรดเดอร์และข้อ จำกัด ทางการตลาด

เนื่องจากกฎและข้อบังคับต่างๆของ CySEC เงินของผู้ค้าทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในบัญชีแยกต่างหากที่ IQ Option ไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับปัญหาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ

ใบอนุญาต CySEC ยังให้ระดับการประกันเมื่อพูดถึงเงินฝากซึ่งดูแลการลงทุนทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับ IQ Option เป็นแผนฉุกเฉินเพื่อเป็นการเตือนความเสี่ยงสำหรับผู้ค้าที่ต้องพิจารณา

นอกเหนือจากการดำเนินการในการเก็บเงินของผู้ค้าไว้ในบัญชีแยกแล้ว IQ Option ยังมีกฎระเบียบด้านความปลอดภัยที่แตกต่างกันซึ่งเพิ่มเติมจาก CySEC บริษัท นายหน้ามีการเข้ารหัส SSL เต็มรูปแบบซึ่งช่วยให้การสื่อสารทั้งหมดระหว่างผู้ค้าไปยังเซิร์ฟเวอร์ของโบรกเกอร์ได้รับการปกป้องและเข้ารหัส การเข้ารหัสนั้นขัดขวางแฮกเกอร์ในการเข้าถึงข้อมูลหรือเข้าถึงเงินทุนหรือข้อมูลส่วนบุคคลของเทรดเดอร์

แม้ว่าจะเป็น บริษัท นายหน้าที่กำลังเติบโต แต่โดเมนและสิทธิ์ทางการเงินทั้งหมดได้รับการจดทะเบียนกับ IQ Option Ltd ในเซเชลส์ นี่เป็นข้อเสียเปรียบเนื่องจากโดเมนเซเชลส์เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นศูนย์กลางของ บริษัท นายหน้านอกชายฝั่ง

ข้อดี

 • อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินชั้นนำ
 • ให้ความคุ้มครองนักลงทุน
 • การเข้ารหัส SSL เต็มรูปแบบ
 • เงินของลูกค้าที่เก็บไว้ในบัญชีแยกต่างหาก

จุดด้อย

 • ไม่มีการป้องกันยอดคงเหลือติดลบ

IQ Option คือใคร

IQ Option มีเส้นทางที่ค่อนข้างจะได้รับชื่อเสียงที่สำคัญในปัจจุบัน พวกเขาก่อตั้งขึ้นในปี 2013 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นผู้ให้บริการการซื้อขายขนาดเล็กและลงเอยด้วยการเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งพวกเขากลายเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์การค้าออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ปัจจุบันพวกเขามีผู้ใช้งานการซื้อขาย 48,091,542 คนจาก 213 ประเทศทั่วโลก ประมาณการธุรกรรมรายวันจากผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่คือ 1,338,793 ซึ่งหมายความว่ามีธุรกรรมมากกว่า 55,000 รายการต่อชั่วโมงจากผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่
รีวิว IQ Option
ปัจจุบันพวกเขามีผู้ใช้งานการซื้อขาย 48,091,542 คนจาก 213 ประเทศทั่วโลก
รีวิว IQ Option
ประมาณการธุรกรรมรายวันจากผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่คือ 1,338,793 ซึ่งหมายความว่ามีธุรกรรมมากกว่า 55,000 รายการต่อชั่วโมงจากผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่

รีวิว IQ Optionค่าธรรมเนียม IQ Option

ที่ IQ Option พวกเขาให้ความสำคัญว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ต้องการก่อนที่พวกเขาจะกังวลกับต้นทุนการทำธุรกรรมซึ่งหาได้ยากในโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ พวกเขาไม่มีค่าธรรมเนียมการถอนหรือค่าธรรมเนียมการฝากและพวกเขาต้องการจำนวนเงินเพียงเล็กน้อยสำหรับการฝากและถอน
ตัวเลือก IQ Etoro XM XTB
ค่าธรรมเนียมบัญชี ไม่ ไม่ ไม่ ไม่
ค่าธรรมเนียมการไม่ใช้งาน ใช่ ใช่ ใช่ ไม่
ค่าธรรมเนียมการฝาก 0 $ 0 $ 0 $ 0 $
ค่าธรรมเนียมการถอน 0 $ 25 $ 0 $ 0 $

ค่าธรรมเนียมการฝากและถอน IQ Option

ค่าธรรมเนียมการฝากและถอน
ค่าธรรมเนียมการฝาก 0 ดอลล่าร์สหรัฐฯ
ค่าธรรมเนียมการถอน 0 ดอลล่าร์สหรัฐฯ
จำกัด การถอนขั้นต่ำ 2 ดอลล่าร์สหรัฐฯ
เงินฝากขั้นต่ำ 10 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

IQ Option สเปรด

XM ตัวเลือก IQ XTB
ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน EURUSD 0.00017 0.9 0.0001
ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน GBPUSD 2.1 0.0003
ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน AUDUSD 0.00019 1.2 0.0002
ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน EURCHF
ค่าธรรมเนียมมาตรฐาน EURGBP 0.0002 2 0.0004

ข้อดี

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝาก
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการถอน
 • จำนวนเงินขั้นต่ำในการถอนและฝากเพียงเล็กน้อย
 • ต้องมีการยืนยันบัญชีสำหรับการฝากและถอนครั้งแรก

จุดด้อย

 • ขั้นตอนการถอนที่สิ้นเปลืองเวลา

รีวิว IQ Optionการเปิดบัญชี

มีบัญชีซื้อขายสองประเภทเมื่อพูดถึง IQ Option ซึ่ง ได้แก่ บัญชีจริงและบัญชีวีไอพี บัญชีจริงพร้อมใช้งานโดยต้องฝากเงินเพียง 10 $ เพื่อเริ่มต้นบัญชี

บัญชี VIP มีไว้สำหรับผู้ที่พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างเคร่งครัดโดยฝากเงิน $ 1900 หรือมีปริมาณการซื้อขาย $ 15,000 ภายในระยะเวลา 3 เดือน

ข้อดี

 • ประเภทบัญชีที่ใช้ได้ตามปริมาณการซื้อขายและประสบการณ์
 • มีให้ในบัญชีทดลอง
 • บัญชี VIP มีคุณสมบัติส่วนบุคคล
 • บัญชีจริงมีเงินฝากขั้นต่ำต่ำ

จุดด้อย

 • เงินฝากขั้นต่ำสูงสำหรับบัญชี VIP
 • การแข่งขันการซื้อขายมีให้สำหรับผู้ค้านอกสหภาพยุโรปเท่านั้น

IQ Option บัญชีจริง

สำหรับการซื้อขายจริง IQ Option ต้องการเงินฝากขั้นต่ำสิบดอลลาร์และผู้ค้าใหม่สามารถใช้จ่ายเพียงสิบดอลลาร์เพื่อให้บัญชีจริงเริ่มทำงานได้ บัญชีจริงสามารถเข้าถึงได้ด้วยการลงทุน 10 ดอลลาร์เป็นอย่างต่ำและไม่มีข้อ จำกัด ในเรื่องของฟังก์ชันการซื้อขาย

บัญชีจริงเสนอตัวเลือกที่ผู้ค้าสามารถเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขายหลายรายการที่เป็นเหตุการณ์บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย แต่สำหรับผู้ค้าที่อาศัยอยู่นอกสหภาพยุโรป คุณสามารถลองใช้บัญชีจริงผ่านบัญชีทดลองฟรีเพื่อทำความเข้าใจวิธีการทำงานโดยไม่ต้องเผชิญกับความสูญเสียทางการเงินที่สำคัญ

ข้อดี

 • เงินฝากขั้นต่ำต่ำ
 • จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำต่ำ
 • เข้าถึงเครื่องมือการซื้อขายมากกว่า 70 รายการ

จุดด้อย

 • การแข่งขันการซื้อขายมีให้สำหรับผู้ค้านอกสหภาพยุโรป
 • เข้าถึงบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ภายในเท่านั้น

บัญชี VIP ของ IQ Option

ภายใต้เงื่อนไขสองประการ สองเงื่อนไขดังต่อไปนี้: เทรดเดอร์ที่ฝากเงิน 1,900USD หรือเทียบเท่ากับจำนวนเงินนั้นในสกุลเงินอื่นและหรือลูกค้าที่มีปริมาณการซื้อขาย 15,000USD บัญชีวีไอพีประกอบด้วยคุณสมบัติของบัญชีจริงและคุณสมบัติส่วนบุคคล คุณสมบัติส่วนบุคคลที่พวกเขามีให้คือผู้จัดการส่วนตัวที่ผู้ซื้อขายเรียกและโทรและรายงานรายเดือนเกี่ยวกับบันทึกการซื้อขายของผู้ซื้อขาย

ข้อดี

 • มีคุณสมบัติส่วนบุคคล
 • รายงานรายเดือนเพื่อติดตามบันทึกการซื้อขายของผู้ค้า
 • เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์หรือปริมาณการซื้อขายสูง

จุดด้อย

 • ไม่เข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายหลัก
 • ต้องฝากขั้นต่ำสูง 1900USD

วิธีเปิดบัญชี IQ Option

ขั้นตอนการลงทะเบียนบัญชีทดลองและบัญชีมาตรฐานเหมือนกันไม่มีความแตกต่าง
ขั้นตอนที่หนึ่ง:กรอกชื่อ - นามสกุลที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านสำหรับบัญชี คุณสามารถเชื่อมโยงโซเชียลมีเดียของคุณกับแอปพลิเคชันเพื่อลงทะเบียนได้จากที่นั่นรีวิว IQ Option
ขั้นตอนที่หนึ่ง: กรอกชื่อ - นามสกุลที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านสำหรับบัญชี คุณสามารถเชื่อมโยงโซเชียลมีเดียของคุณกับแอปพลิเคชันเพื่อลงทะเบียนได้จากที่นั่น

ขั้นตอนที่สอง: เริ่มการซื้อขาย!

รีวิว IQ Option
ขั้นตอนที่สอง: เริ่มการซื้อขาย!

โปรแกรมพันธมิตร IQ Option

IQ Option มีโปรแกรมพันธมิตรสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น โปรแกรมช่วยให้ผู้ค้าได้รับผลกำไรโดยการส่งเสริมให้ผู้อื่นซื้อขายกับแพลตฟอร์ม หากคุณตัดสินใจที่จะเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรคุณจะต้องแชร์ลิงค์พันธมิตรของคุณ เมื่อเทรดเดอร์รายอื่นลงทะเบียนกับ IQ Option ผ่านลิงค์ของคุณมันจะเชื่อมโยงกับ ID เฉพาะของคุณ

คุณจะได้รับรางวัลเมื่อผู้ใช้ที่ลงทะเบียนผ่านลิงค์ของคุณเริ่มซื้อขายบนแพลตฟอร์ม IQ Option กำไรของคุณขึ้นอยู่กับกิจกรรมการซื้อขายของลูกค้าซึ่งคุณจะได้รับประมาณ 70% ของกำไรของผู้ใช้ โปรแกรมพันธมิตรเป็นโปรแกรมที่ไม่ จำกัด และจะจ่ายรายได้ทุกสองเดือน ตาม IQ Option มี บริษัท ในเครือ 115,410 แห่งใน 178 ประเทศ

รีวิว IQ Optionฝากและถอน

ด้วย IQ Option มีจำนวนเงินขั้นต่ำในการฝาก 10 USD หรือ GBP หรือ EUR ผู้ซื้อขายสามารถเลือกวิธีการฝากเงินได้ในขณะที่ผู้ให้บริการซื้อขายรายนี้ไม่ได้ทำให้ลูกค้าต้องเสียค่าธรรมเนียมในการฝากเงิน

มีขั้นตอนบางอย่างที่จำเป็นสำหรับผู้ค้าในการฝากเงินครั้งแรกโดยที่พวกเขาต้องเข้าร่วมในกระบวนการตรวจสอบบัญชี

เงินฝาก

IQ Option ให้ผู้ค้ามีวิธีการฝากและถอนที่หลากหลายเข้าและออกจากบัญชีของเทรดเดอร์ ขณะนี้ผู้ค้าสามารถใช้วิธีการต่างๆเช่นบัตรเดบิต (Maestro และ Visa Electron) บัตรเครดิต (Visa และ MasterCard) พร้อมกับการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (Skrill, MoneyBookers, CashU และ Neteller)

IQ Option สามารถประมวลผลการชำระเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคาร โดยจำนวนเงินขั้นต่ำในปัจจุบันสำหรับการถอนคือสองดอลลาร์ เวลาที่ใช้ในการดำเนินการขอถอนคือหนึ่งวันทำการ แต่สถาบันการเงินในพื้นที่อาจจ่ายสำหรับขั้นตอนนี้

ข้อดี

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝาก
 • เงินฝากขั้นต่ำต่ำ
 • วิธีการฝากเงินที่หลากหลาย
 • จำเป็นต้องมีการยืนยันสำหรับการฝากเงินครั้งแรกเพื่อความปลอดภัย

จุดด้อย

 • ขาดความหลากหลายสำหรับสกุลเงินพื้นฐาน

ตัวเลือกการฝาก IQ Option

 • บัตรเครดิต \ บัตรเดบิต
 • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์
 • โอนเงินผ่านธนาคาร

การถอน

ด้วยการถอนเงินจากบัญชีซื้อขายจาก IQ Option วิธีการใช้งานของผู้ค้าสามารถตรงกันข้ามกับวิธีการฝาก กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการถอนนั้นคล้ายกับกระเป๋าเงินสำหรับการฝากเงิน หากมีการฝากเงินผ่านการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ผู้ค้าจะต้องถอนเงินไปยังบัญชีอิเล็กทรอนิกส์เดียวกัน

อย่างไรก็ตามแม้จะมีวิธีการถอนเงินที่ผู้ซื้อขายเลือก แต่จะดำเนินการตามคำสั่งซื้อขายหรือคำขอในช่วงสามวันทำการ ด้วยบัตรธนาคารและผู้ไกล่เกลี่ยการชำระเงินอาจต้องเพิ่มเวลาในการดำเนินการตามคำขอ

ข้อดี

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการถอน
 • จำนวนเงินถอนขั้นต่ำที่ต้องการ
 • วิธีการถอนต่างๆ
 • E-wallets ดำเนินการตามคำขอทันที

จุดด้อย

 • อาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหากถอนจากธนาคาร
 • ถอนเงินช้าด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร

Q ตัวเลือกการถอนตัวเลือก

 • บัตรเครดิต \ บัตรเดบิต
 • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์
 • โอนเงินผ่านธนาคาร

รีวิว IQ Optionแพลตฟอร์มการซื้อขาย

รีวิว IQ Option
ในการซื้อขายกับ IQ Option คุณสามารถดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถือของคุณไม่ว่าคุณจะมีซอฟต์แวร์ใด

เมื่อพูดถึงแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ไม่ได้เป็นไปตามแนวโน้มของการรวมเข้ากับแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักเช่น MT4 และ MT5 ตอนนี้พวกเขามีแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ในตัวซึ่งมีราคาถูกสำหรับนายหน้าและเป็นประโยชน์สำหรับผู้ซื้อขาย

อย่างไรก็ตามไม่มีตัวเลือกในการวิเคราะห์และสร้างแผนภูมิ แพลตฟอร์มการซื้อขายประกอบด้วยอินเทอร์เฟซที่โดดเด่นและมีให้บริการออนไลน์และรูปแบบที่ดาวน์โหลดได้ น่าเสียดายที่ซอฟต์แวร์เวอร์ชันที่ดาวน์โหลดได้นั้นเป็นการเลียนแบบแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บโดยมีข้อดีและข้อเสียเหมือนกัน

มีตัวเลือกของเครื่องมือสร้างแผนภูมิที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเลือกจากแผนภูมิต่างๆที่เป็นประโยชน์สำหรับการตรวจจับรูปแบบแผนภูมิ แพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับ บริษัท นายหน้านี้ใช้งานได้และเป็นที่ชื่นชอบ แต่อาจไม่เป็นประโยชน์ในการวิเคราะห์

แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บและเดสก์ท็อป

ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บ IQ Option แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายมากและได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี คุณจะพบว่าฟังก์ชันการค้นหาใช้งานง่ายและคุณจะไม่พบปัญหาในการส่งคำสั่งซื้อ ประเภทคำสั่งซื้อบนแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บเป็นประเภทคำสั่งที่กล่าวมาข้างต้น 5 ประเภทซึ่งมีอยู่ในแอปพลิเคชันมือถือเช่นกัน

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เทรดเดอร์ประหลาดใจคือแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขายซึ่งคุณสามารถดูวิดีโอพื้นฐานเกี่ยวกับวิธีใช้แพลตฟอร์มได้

แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเดสก์ท็อปและแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บมีคุณสมบัติเหมือนกันยกเว้นว่าแพลตฟอร์มเดสก์ท็อปเป็นส่วนขยายปลั๊กอินและแพลตฟอร์มเว็บผ่านทางเว็บไซต์

โดยรวมแล้วแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บของ IQ Option นั้นค่อนข้างน่าประทับใจและได้รับรางวัลมากมายเนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และรูปแบบที่ออกแบบมาอย่างดี

ข้อดี

 • โครงสร้างที่ใช้งานง่าย
 • เค้าโครงที่ออกแบบมาอย่างดี
 • มีให้บริการใน 13 ภาษา
 • มีเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลาย

จุดด้อย

 • ไม่มีตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้อยู่อาศัยนอก EEA

แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือ

ด้วย IQ Option คุณมีตัวเลือกในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมือถือบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนได้ทุกที่ คุณจะพบว่ามีเครื่องมือสร้างแผนภูมิที่พร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บบนแอปพลิเคชันมือถือ

คุณสามารถใช้ประเภทคำสั่งดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดบนแอปพลิเคชันมือถือและสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์ของคุณได้ การแจ้งเตือนและการแจ้งเตือนจะแจ้งให้คุณทราบหากมีการเปลี่ยนแปลงราคาหากราคาของคุณถึงเป้าหมายและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญ ๆ ที่เกี่ยวข้อง

โดยรวมแล้วแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option ได้รับการพิจารณาว่าประสบความสำเร็จเนื่องจากมีรางวัลมากมายที่มอบให้กับพวกเขาเกี่ยวกับแอปพลิเคชันมือถือ ผู้ค้าต่างยกย่องความพยายามในการรองรับผู้ค้าที่กำลังเดินทางด้วยโครงสร้างที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

ข้อดี

 • ทำงานได้ทั้งบน iOS และ Android
 • โครงสร้างที่ใช้งานง่าย
 • มีการแจ้งเตือนและการแจ้งเตือน

จุดด้อย

 • สามารถซื้อขายได้เฉพาะกับ CFD และตัวเลือกเท่านั้น

รีวิว IQ Optionตลาดและเครื่องมือทางการเงิน

ที่ IQ Option ผู้ค้าสามารถซื้อขายสินทรัพย์อ้างอิงได้หลากหลายประเภทกว่า 90 รายการ ประกอบด้วยตัวเลือกคู่สกุลเงินหุ้นดัชนีตลาดและสินค้าโภคภัณฑ์ IQ Option ได้รวม cryptocurrencies 12 ประเภทที่แตกต่างกันเพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อขาย

รายชื่อตลาดที่พร้อมให้ซื้อขายมีการเติบโตในอัตราคงที่และเติบโตในอัตราคงที่ บริษัท ขยายรายชื่อหุ้นและหุ้นของพวกเขาและใช้เวลาทั้งหมด 150 ที่ผ่านมาพวกเขากระจายตลาดไปทั่วทุกรายการเช่นน้ำมันเงินและทองถูกเพิ่มเข้าไปในรายการสินทรัพย์การค้าดิจิทัล

ด้วยการเปลี่ยนแปลงขนาดการซื้อขายขั้นต่ำของผลิตภัณฑ์แต่ละรายการ ซึ่งหมายความว่าตัวเลือกดิจิทัลและไบนารีสามารถเปิดได้ในราคา $ 1 อย่างไรก็ตาม Forex CFD มีขนาดการซื้อขายขั้นต่ำ $ 20 และ FX Options มีขนาดการซื้อขายขั้นต่ำ $ 30

169 CFD หุ้น 27 Cryptocurrencies
ETF 25 รายการ 49 Forex
46 ไบนารี่ออฟชั่น 5 สินค้าโภคภัณฑ์

รีวิว IQ Optionการวิจัยตลาดและเครื่องมือการซื้อขาย

IQ Option ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากแหล่งข้อมูลและสื่อการศึกษามากมายที่มีให้สำหรับลูกค้าและผู้ค้าทั้งหมด เว็บไซต์มีสื่อการฝึกอบรมที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ค้ามือใหม่และผู้ค้าผู้เชี่ยวชาญ แหล่งข้อมูลและสื่อการศึกษา ได้แก่ วิดีโอการซื้อขายการสัมมนาผ่านเว็บและแบบฝึกหัด

ผู้ค้าสามารถเข้าถึง e-book หลาย ๆ เล่มและส่วน FAQ ที่จัดการคำถามที่พบบ่อยทั้งหมด แหล่งข้อมูลการฝึกอบรมเหล่านี้ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ค้าที่มีความสามารถและประสบการณ์ที่แตกต่างกัน

นอกจากแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมแล้วเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงวิดีโอแนะนำวิธีการวิเคราะห์และแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับโครงสร้างของแพลตฟอร์ม IQ Option

ข้อดี

 • แหล่งข้อมูลเพื่อการศึกษาสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน
 • มีตัวช่วยด้านภาพ
 • การสัมมนาผ่านเว็บแบบโต้ตอบมีให้สำหรับการตอบสนองที่เปิดกว้างมากขึ้น
 • ส่วนคำถามที่พบบ่อยที่ถูกต้อง
 • เครื่องมือสร้างแผนภูมิที่หลากหลาย

จุดด้อย

 • หัวข้อพื้นฐานจะครอบคลุมเท่านั้น

เครื่องมือการซื้อขาย IQ Option

ด้วย IQ Option คุณจะพบเครื่องมือสร้างแผนภูมิมากมายและหลากหลายเพื่อช่วยคุณในขณะทำการซื้อขาย เครื่องมือสร้างแผนภูมิที่คุณสามารถเข้าถึงได้ ได้แก่ แผนภูมิแท่งเทียนแท่งเทียนกลวงแผนภูมิพื้นที่แผนภูมิเส้นและแผนภูมิแท่ง เครื่องมือสร้างแผนภูมิเหล่านี้มีอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขาย IQ Option เพื่อให้คุณใช้ในขณะที่คุณกำลังซื้อขาย

เครื่องมือการซื้อขายที่ IQ Option เสนอ
ข่าวใหม่ ปฏิทินเศรษฐกิจ
การแจ้งเตือนราคาที่ปรับแต่งได้ ความเชื่อมั่นของเทรดเดอร์
ข้อเสนอสดของชุมชน

ข้อดี

 • ฟีดข่าวมีความแม่นยำตามเหตุการณ์แบบเรียลไทม์
 • การแจ้งเตือนราคาที่กำหนดเองที่เหมาะกับความต้องการในการซื้อขายของคุณ
 • ชุมชนการซื้อขายเพื่อโต้ตอบและหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขาย

จุดด้อย

 • ไม่มี
เครื่องมือการซื้อขายเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากสำหรับคุณหากคุณซื้อขายด้วย IQ Option ฟีดข่าวได้รับการอัปเดตทุกวันบางครั้งอาจมากกว่าหนึ่งครั้งต่อวัน ปฏิทินเศรษฐกิจครอบคลุมทุกเหตุการณ์การซื้อขายที่สำคัญทั่วโลกและปฏิทินจะให้การแจ้งเตือนเพื่อแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว

ชุมชนการซื้อขายแบบโต้ตอบช่วยให้ผู้ค้าสามารถแบ่งปันแนวคิดการซื้อขายและแม้กระทั่งเรียนรู้จากกันและกันเกี่ยวกับโซลูชันการซื้อขายและกลยุทธ์การซื้อขาย

ตัวบ่งชี้ IQ Option

IQ Option นำเสนอตัวบ่งชี้ต่อไปนี้ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขาย:

 • ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (MAs):ตัวบ่งชี้เหล่านี้เช่น Smooth Simple Moving Averages และ Exponential Moving Averages สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มปัจจุบันและสามารถใช้กับตัวบ่งชี้ต่างๆได้
 • Moving Average Convergence Divergence (MACD): อินดิเคเตอร์นี้ให้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่มาบรรจบกันและหาร
 • ดัชนี Relative Strength Index (RSI):ตัวบ่งชี้นี้ช่วยในการค้นหาความแข็งแกร่งของแนวโน้มปัจจุบันและจุดกลับตัวที่เป็นไปได้ นอกจากนี้ยังเปรียบเทียบระหว่างการเติบโตอย่างแท้จริงของราคาสินทรัพย์ซื้อขายกับการลดราคาทั้งหมด
 • ตัวบ่งชี้ Stoch หรือ Stochastic Oscillator: เป็นตัวบ่งชี้ที่แสดงตำแหน่งปัจจุบันของราคาและเปรียบเทียบกับสุดขั้วจากช่วงเวลาที่เลือก เป็นเปอร์เซ็นต์ที่ช่วยคุณกำหนดจุดกลับตัวที่เป็นไปได้
 • Average True Range (ATR):ตัวบ่งชี้นี้แสดงความผันผวนปัจจุบันของสินทรัพย์การซื้อขายในช่วงเวลาที่เลือกซึ่งจะกำหนดอัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาด้วย
 • Parabolic SAR :เป็นตัวบ่งชี้ที่คล้ายกับ MAs แต่ตำแหน่งจะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับราคาและมันเคลื่อนที่ด้วยการรวมกันของความเร่งสูง
 • ดัชนีการเคลื่อนไหวทิศทางเฉลี่ย (ADX): ตัวบ่งชี้นี้แสดงถึงความแข็งแกร่งของแนวโน้มก่อนที่ราคาจะเกิดการเคลื่อนไหวและยังแสดงการเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปได้ในความผันผวนของตลาด
 • เศษส่วน: เป็นชุดที่แสดงเส้นโค้งราคาสูงสุดและต่ำสุดในท้องถิ่นพร้อมกับจุดกลับตัวของตลาด
 • Commodity Channel Index (CCI):วัดความเร็วด้วยการเคลื่อนไหวของราคาและช่วยให้ผู้ค้ากำหนดการกลับตัวของตลาดที่กำลังจะมาถึงหรือวิเคราะห์ความแข็งแกร่งของแนวโน้ม
 • Alligator Indicator:ตัวบ่งชี้นี้ช่วยในการประเมินการเคลื่อนไหวของตลาดในทิศทางและช่วยในการกรองแถบด้านข้าง
 • Awesome Oscillator:ตัวบ่งชี้นี้เป็นอัตราส่วนที่มองเห็นได้ของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สองค่าโดยมีตัวบ่งชี้เร็วหนึ่งตัวและตัวบ่งชี้ช้าหนึ่งตัว ตัวบ่งชี้นี้แสดงการพัฒนาใหม่
 • Bollinger Bands: ตัวบ่งชี้เหล่านี้แสดงแนวโน้มของช่วงไดนามิกสำหรับการเปลี่ยนแปลงราคา
 • ตัวบ่งชี้ปริมาณ: ตัวบ่งชี้เหล่านี้กำหนดปริมาณของสินทรัพย์การค้าที่คุณเลือกซึ่งซื้อและขายภายในช่วงเวลาที่กำหนดโดยแสดงความสนใจ

คำสั่ง IQ Option

คำสั่งทวีคูณคือประเภทคำสั่งที่อนุญาตให้ผู้ค้าเพิ่ม ROI หรือผลตอบแทนจากการลงทุนผ่านตัวคูณ หากคุณมีตัวคูณการเปลี่ยนแปลงราคาของสินทรัพย์การซื้อขายของคุณจะเพิ่มขึ้นยี่สิบเท่าห้าสิบเท่าหรือ 100 เท่า คำสั่งตัวคูณจะเพิ่มผลกำไรของคุณ แต่คุณจะต้องเผชิญกับความเสี่ยงทางการเงินมากขึ้นในทางกลับกัน

คำสั่ง Stop-Loss เป็นประเภทคำสั่งที่อนุญาตให้ผู้ค้ากำหนดความสูญเสียทางการเงินสูงสุดที่พวกเขายินดีที่จะตกลงระหว่างการซื้อขาย ด้วยคำสั่ง Stop-Loss เมื่อคุณถึงจำนวนเงินที่คุณระบุว่าเป็นขาดทุนสูงสุดการซื้อขายจะถูกปิดเพื่อลดการสูญเสียของคุณ

คำสั่ง Take Profit เป็นประเภทคำสั่งที่ทำงานในทิศทางตรงกันข้ามกับคำสั่ง Stop-Loss ซึ่งคุณสามารถปิดการซื้อขายก่อนเวลาและรวบรวมผลกำไรของคุณเมื่อถึงจำนวนที่คุณระบุไว้

Trailing Stop Orders เป็นประเภทคำสั่งที่ปรับปรุงแนวคิดของคำสั่ง Stop-Loss โดยพื้นฐานโดยใช้การปิดอัตโนมัติที่จุดหยุด คำสั่ง Trailing Stop จะเคลื่อนไหวตามการเปลี่ยนแปลงของราคาในทิศทางที่คุณระบุ

พรีออเดอร์เป็นประเภทคำสั่งที่อนุญาตให้เทรดเดอร์เข้าสู่ตลาดได้ก็ต่อเมื่อสินทรัพย์ซื้อขายถึงจำนวนราคาที่ผู้ซื้อขายระบุ เมื่อสินทรัพย์ซื้อขายถึงราคาที่กำหนดการซื้อขายจะดำเนินการโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องมีการตรวจสอบ

ประเภทคำสั่ง IQ Option
คำสั่งซื้อทวีคูณ หยุดคำสั่งขาดทุน
สั่งทำกำไร คำสั่งหยุดต่อท้าย
สั่งซื้อได้ที่ / Pre-Order

รีวิว IQ Optionบริการลูกค้า

IQ Option มีการตอบสนองที่รวดเร็ว 247 อย่างต่อเนื่องในการบริการลูกค้าของพวกเขาตอบสนองใน 46 วินาทีและแก้ไขปัญหาทั้งหมดภายใน 30 นาที พวกเขามีทีมงานขนาดใหญ่สำหรับบริการลูกค้าและผู้ค้าแต่ละรายที่มีบัญชี VIP จะได้รับรางวัลจากผู้จัดการบัญชีบริการลูกค้าส่วนบุคคล

ข้อดี

 • ตอบรับอย่างรวดเร็ว
 • คำตอบที่เกี่ยวข้อง
 • พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • รองรับภาษาต่างๆ

จุดด้อย

 • ไม่มีการโต้ตอบด้วยเสียง

วิธีการสื่อสาร

 • อีเมล์
 • แบบฟอร์มติดต่อ
 • แชทสด
จากบทวิจารณ์ของลูกค้าแพลตฟอร์ม IQ Option เป็นประสบการณ์ที่ดี มีภาพที่ชื่นชมและผู้ค้าส่วนใหญ่จัดการโดยตรงจากแผนภูมิ แพลตฟอร์มการซื้อขายจะให้ภาพรวมของตำแหน่งที่เปิดของเทรดเดอร์ทุกคนตลอดจนประวัติการซื้อขายของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีส่วนสำหรับการแชทและบล็อกซึ่งเป็นจุดเด่นของด้านโซเชียลของ บริษัท นายหน้า การสนับสนุนลูกค้าดูเหมือนว่าจะสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับผู้ค้าเนื่องจากพวกเขาได้รับคำตอบที่รวดเร็วและตรงประเด็นจากการบริการลูกค้า

รีวิว IQ Optionการศึกษาของลูกค้า

วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้สิ่งต่างๆคือการทดลองใช้โดยตรงและรับประสบการณ์แบบเรียลไทม์กับมัน นี่คือเหตุผลที่ IQ Option ให้การเข้าถึงแก่เทรดเดอร์ทุกคนด้วยบัญชีทดลองดังนั้นคุณสามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะสูญเสียเงินใด ๆ ในกระบวนการ!

บัญชีเทรดบน IQ Option ที่ต้องเรียนรู้คือบัญชีทดลองซึ่งเป็นการจำลองแบบไม่ จำกัด สำหรับผู้ค้าเพื่อทดลองใช้บัญชีโดยไม่มีความเสี่ยงทางการเงิน คีย์เวิร์ดนั้นไม่ จำกัด เพราะแทบจะไม่เคยมีมาก่อนสำหรับโบรกเกอร์ที่เสนอบัญชีทดลองแบบไม่ จำกัด และนั่นคือสิ่งที่ IQ Option มอบให้ บัญชีทดลองช่วยให้ผู้ค้ามีทางเลือกในการซื้อขายและไม่ต้องกังวลกับผลกระทบทางการเงินด้วยเงินเสมือนจริงสูงถึงหมื่นดอลลาร์ ด้วย IQ Option ผู้ค้าไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลก่อนลงชื่อเข้าใช้บัญชีทดลอง เนื่องจากผู้ค้าไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลสิ่งนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวและช่วยให้พวกเขาเชื่อใจนายหน้า

วิธีการเปิดบัญชีทดลอง

ขั้นตอนที่หนึ่ง: กรอกชื่อ - นามสกุลที่อยู่และรหัสผ่านสำหรับบัญชีทดลอง คุณยังสามารถลงทะเบียนโดยเชื่อมโยงโซเชียลมีเดียของคุณกับแอปพลิเคชันรีวิว IQ Option
ขั้นตอนที่หนึ่ง: กรอกชื่อ - นามสกุลที่อยู่และรหัสผ่านสำหรับบัญชีทดลอง คุณยังสามารถลงทะเบียนโดยเชื่อมโยงโซเชียลมีเดียของคุณกับแอปพลิเคชัน
ขั้นตอนที่สอง:เริ่มการซื้อขาย!
รีวิว IQ Option

รีวิว IQ Optionสรุป

สรุปได้ว่า IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่ปลอดภัยและได้รับการควบคุมซึ่งจะดูแลข้อมูลส่วนตัวของเทรดเดอร์และเงินทุนของเทรดเดอร์ IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือซึ่งมีคุณสมบัติและองค์ประกอบมากมายซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ ได้รับการควบคุมโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัสหนึ่งในหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินที่ดีที่สุดในโลก ตามข้อบังคับ CySEC พวกเขาจะต้องจัดเก็บเงินของลูกค้าทั้งหมดในบัญชีที่แยกจากกันและจัดเตรียมการเข้ารหัส SSL แบบเต็มเพื่อป้องกันเงินของลูกค้า IQ Option มีเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลายรวมถึงไบนารี่ออฟชั่นซึ่งไม่พบในโบรกเกอร์ส่วนใหญ่

บัญชีซื้อขายมีสองประเภท: บัญชีจริงและบัญชีวีไอพีซึ่งสามารถจำลองผ่านบัญชีทดลองได้ไม่ จำกัด คุณจะสามารถใช้บัญชีทดลองได้ไม่ จำกัด ระยะเวลาเพื่อเข้าถึงเงินเสมือน 10,000USD IQ Option ให้บริการเทรดเดอร์เพียงแพลตฟอร์มเดียวซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายภายในของพวกเขา มีเว็บและเทอร์มินัลเดสก์ท็อปและแอปพลิเคชันมือถือ มีหลายวิธีในการฝากเงินและถอนเงินรวมถึงกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการฝากและถอนและคุณจะต้องจ่ายเงินฝากขั้นต่ำเพียงสิบดอลลาร์เพื่อฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!