การแข่งขันการซื้อขาย IQ Option - ฉันจะสะสมรางวัลในทัวร์นาเมนต์ได้อย่างไร?

การแข่งขันการซื้อขาย IQ Option - ฉันจะสะสมรางวัลในทัวร์นาเมนต์ได้อย่างไร?


การแข่งขันใน IQ Option คืออะไร?

ทัวร์นาเมนต์เป็นการแข่งขันระหว่างผู้ค้าที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับบัญชีการแข่งขันด้วยเงินจำนวนเท่ากัน คุณสามารถซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้ในทัวร์นาเมนต์เท่านั้น นอกเหนือจากนั้นไม่มีกฎใด ๆ : คุณสามารถซื้อขายในสินทรัพย์ใด ๆ และลงทุนในกองทุนที่มีอยู่

ผู้ชนะคือเทรดเดอร์ที่ทำเงินได้มากที่สุดในบัญชีทัวร์นาเมนต์ โดยปกติเงินรางวัลจะแบ่งให้กับเทรดเดอร์ที่ดีที่สุดตั้งแต่ 9 ถึง 30 คน


มันทำงานอย่างไร?

เทรดเดอร์แต่ละคนจะได้รับบัญชีการแข่งขันพิเศษ $ 10,000 เงื่อนไขเริ่มต้นเท่ากัน กระดานผู้นำจะแสดงจำนวนเงินที่ผู้เข้าร่วมแต่ละคนมีอยู่ในบัญชีการแข่งขันโดยเรียงลำดับจากมากไปหาน้อย

รางวัลทัวร์นาเมนต์จะโอนเข้าบัญชีจริงของคุณในรูปแบบของเงินจริง 80% ของค่าธรรมเนียมแรกเข้าของคุณจะถูกโอนไปยังเงินรางวัล คุณได้รับอนุญาตให้เติมเงินในบัญชีการแข่งขันของคุณตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์


สามารถซื้อซ้ำได้หรือไม่?

ในบางทัวร์นาเมนต์คุณสามารถโหลดยอดเงินในบัญชีของคุณใหม่ได้โดยฝากเงินจำนวนเดิมเป็นเงินจริง ตัวอย่างเช่นหากทัวร์นาเมนต์อนุญาตให้ซื้อซ้ำและยอดเงินเริ่มต้นของคุณคือ $ 100 คุณสามารถคลิก "ซื้อซ้ำ" ถัดจากยอดคงเหลือและคุณจะมีเงิน 200 ดอลลาร์ในบัญชีของคุณ

จำนวนการซื้อซ้ำในระหว่างการแข่งขันไม่ จำกัด แต่เฉพาะในกรณีที่ยอดคงเหลือปัจจุบันและกำไรจากตำแหน่งที่เปิดอยู่น้อยกว่ายอดคงเหลือเริ่มต้น เมื่อเริ่มการแข่งขันคุณสามารถโหลดซ้ำได้หนึ่งครั้ง จำนวนเงินที่ซื้อคืนจะถูกรวมและเพิ่มลงในเงินรางวัลรวมของทัวร์นาเมนต์


ฉันจะตรวจสอบตำแหน่งการแข่งขันได้อย่างไร?

ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นผู้ค้าอันดับต้น ๆ จะถูกเลือกแบบสุ่ม เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นและผู้เข้าร่วมเริ่มทำการซื้อขายบุคคลในรายชื่อจะได้รับคำสั่งตามยอดคงเหลือในบัญชีการแข่งขันของพวกเขา


ฉันจะสะสมรางวัลในทัวร์นาเมนต์ได้อย่างไร?

หากคุณได้รับรางวัลหนึ่งในทัวร์นาเมนต์เงินรางวัลของคุณจะถูกโอนเข้าบัญชีจริงของคุณโดยอัตโนมัติ


ฉันสามารถแลกเปลี่ยนทรัพย์สินอะไรได้บ้างในระหว่างทัวร์นาเมนต์?

สินทรัพย์ตัวเลือกไบนารี:
  • 54 ตัวเลือก
  • 41 คู่ Forex
  • 179 หุ้น
  • 26 Cryptocurrencies
  • 4 สินค้าโภคภัณฑ์
  • 23 ETF
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!