IQ Option เคล็ดลับในการซื้อขายด้วยกลยุทธ์การล่าสัตว์ - เครื่องมือใดที่คุณต้องการสำหรับ "การล่าสัตว์"?

IQ Option เคล็ดลับในการซื้อขายด้วยกลยุทธ์การล่าสัตว์ - เครื่องมือใดที่คุณต้องการสำหรับ
ในการซื้อขายคุณสามารถเพิ่มบัญชีของพวกเขาเป็นสองเท่าในชั่วข้ามคืนหรือสูญเสียทั้งหมดในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหากพวกเขาใช้มาร์จิ้นเต็มจำนวน เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์จำกัดเลเวอเรจและไม่เคยรับความเสี่ยงมหาศาลเช่นนี้ กลยุทธ์ "การล่าสัตว์" เป็นการตั้งค่าที่ง่ายมาก ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าแผนภูมิราคาและตัวบ่งชี้เดียว


เครื่องมืออะไรที่คุณต้องการสำหรับ "การล่าสัตว์"?

นี่คือการตั้งค่าโดยสรุป: คุณต้องมีแผนภูมิราคาและตัวบ่งชี้ Alligator ดังที่คุณทราบ โดยธรรมชาติแล้ว จระเข้เป็นนักล่าที่ดุร้ายกำลังอธิษฐานขออาหารในพุ่มไม้ ตัวบ่งชี้ Williams Alligator เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ราบรื่น ตัวบ่งชี้ใช้ค่าเฉลี่ยที่ราบรื่นซึ่งคำนวณด้วยค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อย่างง่าย (SMA) เพื่อเริ่มต้น ใช้เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามเส้น กำหนดไว้ที่ห้า แปด และ 13 ช่วง ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ทั้งสามประกอบด้วย ขากรรไกร ฟัน และริมฝีปากของจระเข้ ตัวบ่งชี้นี้ใช้ความสัมพันธ์แบบคอนเวอร์เจนซ์-ไดเวอร์เจนซ์เพื่อสร้างสัญญาณการซื้อขาย โดยกรามจะเลี้ยวช้าที่สุดและริมฝีปากจะเลี้ยวเร็วที่สุด กฎง่ายๆในการซื้อขายคือการล่าเมื่อจระเข้กำลังล่าสัตว์ มีคำถามหนึ่งข้อ: โทรหรือวางเมื่อไหร่? ลองมาดูที่ภาพหน้าจอด้านล่าง
IQ Option เคล็ดลับในการซื้อขายด้วยกลยุทธ์การล่าสัตว์ - เครื่องมือใดที่คุณต้องการสำหรับ "การล่าสัตว์"?
ดูเหมือนว่าทุกตำแหน่งจะดีสำหรับสัญญา PUT เนื่องจากตัวบ่งชี้ชี้ลงและเส้นไม่ตัดกัน อย่างไรก็ตาม มันเป็นความผิดพลาด มันเป็นหนทางสู่ความล้มเหลวเพราะราคาเคลื่อนตัวต้านเรา


เมื่อใดที่จะซื้อสัญญาด้วยกลยุทธ์ "การล่าสัตว์"?

ในการหาสัญญาณที่จะซื้อ เราต้องการอินดิเคเตอร์เพิ่มเติมหรือที่เรียกว่า “เครื่องมือช่วยเหลือ”:
  • ใช้ Relative Strength Index (RSI) ถึงช่วงที่ 14 และลบทุกระดับยกเว้นช่วงที่ 50 RSI อธิบายตัวบ่งชี้โมเมนตัมที่วัดขนาดของการเปลี่ยนแปลงราคาล่าสุด เพื่อประเมินเงื่อนไขการซื้อเกินหรือขายเกินในราคาหุ้นหรือสินทรัพย์อื่นๆ
  • ใช้ Stochastic Oscillator เป็นตัวบ่งชี้โมเมนตัมที่เปรียบเทียบราคาปิดของหลักทรัพย์กับช่วงราคาในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ความไวของออสซิลเลเตอร์ต่อการเคลื่อนไหวของตลาดจะลดลงโดยการปรับช่วงเวลานั้นหรือโดยการใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของผลลัพธ์ ใช้เพื่อสร้างสัญญาณการซื้อขายที่ซื้อเกินและขายมากเกินไป โดยใช้ช่วงค่าที่มีขอบเขต 0-100 ใช้การตั้งค่าเริ่มต้นที่แนะนำโดยแพลตฟอร์ม IQ Option
  • แผนภูมิ Stochastic oscillator โดยทั่วไปประกอบด้วยสองบรรทัด: เส้นหนึ่งสะท้อนถึงมูลค่าที่แท้จริงของ oscillator สำหรับแต่ละเซสชัน และอีกเส้นสะท้อนถึงค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามวันอย่างง่าย


เคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขายด้วย Hunting Strategy

กลยุทธ์การซื้อขายตามล่าได้รับการออกแบบสำหรับกรอบเวลาที่ต่ำกว่า: จาก 5 ถึง 15 นาที เราแนะนำให้ตั้งค่าระยะเวลาหมดอายุสั้น: เวลาการก่อตัวของแท่งเทียน 2-3 อัน สัญญาณพื้นฐานสำหรับการทำสัญญา CALL คือเมื่อจระเข้กำลังตามล่า และเส้นทั้งหมดเคลื่อนขึ้นด้านบน เพื่อยืนยันแนวโน้ม คุณควรตรวจสอบว่า RSI อยู่เหนือระดับ 50 และ Stochastic ที่รวดเร็ว (เส้นสีน้ำเงิน) ตัดผ่านเส้นที่ช้าจากล่างขึ้นบนดังที่แสดงในภาพหน้าจอด้านล่าง
IQ Option เคล็ดลับในการซื้อขายด้วยกลยุทธ์การล่าสัตว์ - เครื่องมือใดที่คุณต้องการสำหรับ "การล่าสัตว์"?
สัญญาณที่จะขายจะปรากฏขึ้นเมื่อช่วงการหลับไหลเปลี่ยนไปเป็นขาลง ตามกลยุทธ์การล่าสัตว์ สัญญา PUT จะดำเนินการเมื่อจระเข้กำลังตามล่าและเส้นของมันถูกชี้ลง เพื่อยืนยันแนวโน้ม คุณควรตรวจสอบว่า RSI อยู่ต่ำกว่าระดับ 50 และ Stochastic ที่รวดเร็ว (เส้นสีน้ำเงิน) ตัดผ่านเส้นที่ช้าจากบนลงล่างดังที่แสดงในภาพหน้าจอด้านล่าง
IQ Option เคล็ดลับในการซื้อขายด้วยกลยุทธ์การล่าสัตว์ - เครื่องมือใดที่คุณต้องการสำหรับ "การล่าสัตว์"?

บทสรุป

กลยุทธ์การซื้อขายตามล่าใช้เครื่องมืออันทรงพลังสามอย่าง: Alligator, RSI และ Stochastic ความแตกต่างระหว่าง stochastic oscillator และการเคลื่อนไหวของราคาที่มีแนวโน้มยังถูกมองว่าเป็นสัญญาณการกลับรายการที่สำคัญ ตัวอย่างเช่น เมื่อแนวโน้มขาลงมาถึงจุดต่ำสุดใหม่ แต่ออสซิลเลเตอร์พิมพ์จุดต่ำสุดที่สูงกว่า อาจเป็นตัวบ่งชี้ว่าหมีกำลังหมดโมเมนตัมและการกลับตัวของตลาดกระทิงกำลังก่อตัว RSI และ stochastic oscillator เป็นทั้งออสซิลเลเตอร์โมเมนตัมราคาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการวิเคราะห์ทางเทคนิค แม้ว่ามักใช้ควบคู่กัน แต่ก็มีทฤษฎีและวิธีการพื้นฐานที่แตกต่างกัน stochastic oscillator ถูกกำหนดโดยสมมติฐานที่ว่าราคาปิดควรปิดใกล้ทิศทางเดียวกับแนวโน้มปัจจุบัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง RSI ได้รับการออกแบบมาเพื่อวัดความเร็วของการเคลื่อนไหวของราคา

ในการเริ่มต้นมองหาสัญญาณการซื้อขาย ให้ติดตั้งตัวบ่งชี้ทั้งสามของกลยุทธ์บนกราฟราคาของเครื่องมือทางการเงินของคุณ คุณสามารถใช้การตั้งค่าเริ่มต้นหรือเล่นกับพวกเขาและค้นหาการตั้งค่าที่เหมาะสมกับสไตล์การซื้อขายของคุณ

กลยุทธ์การซื้อขายตามล่าเป็นรุ่นที่เรียบง่ายของกลยุทธ์กลยุทธ์จระเข้ที่ซับซ้อนและมีหลายด้านโดย Bill Williams เพื่อให้สัญญาณมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น พยายามรวมกลยุทธ์กับการวิเคราะห์ทางเทคนิคแบบคลาสสิก: แนวรับและแนวต้าน, รูปแบบราคา
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!